Đối thoại cùng Jack Ma: Hàng nghìn sinh viên tập trung trước giờ “G”

Hoàng Nam | Thứ hai , 06/11/2017, 14:34 GMT+7 |

Trước giờ diễn ra chương trình “Đối thoại cùng Jack Ma”, hàng nghìn sinh viên đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Buổi đối thoại hôm nay được kỳ vọng tạo động lực và truyền cảm hứng về khởi nghiệp, vượt khó cho các bạn trẻ.

Mới cập nhật

IMG_4029
Hàng nghìn sinh viên đợi trước lối vào chương trình Đối thoại cùng Jack Ma

Sự kiện có tên gọi "Đối thoại cùng Jack Ma" diễn ra từ 17h đến 18h30. Trong sự kiện, tỷ phú Alibaba sẽ giao lưu, truyền cảm hứng cho hơn 3.000 sinh viên bằng những câu chuyện về quá trình lập nghiệp, công nghệ...

Chương trình nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay.

 IMG_4025

Trước đó, sáng 6/11, tỷ phú Jack Ma - ông chủ tập đoàn thương mại điện tử Alibaba có cuộc hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và làm việc với Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng.

Sau các hoạt động này, Jack Ma tham dự Diễn đàn Thanh toán Điện tử Việt Nam (VEPF) - khai mạc vào 8h30 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên ông có mặt tại một diễn đàn về lĩnh vực này tại Việt Nam.

Trong chương trình, tỷ phú có phiên đối thoại xoay quanh kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử, thanh toán điện tử trên thiết bị di động ở Trung Quốc (qua ứng dụng Alipay) và câu chuyện toàn cầu hóa của Alibaba.
Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

(THPL) - Cụ thể, giá xăng E5 RON 92 tăng 320 đồng/lít, lên mức 20.231 đồng/lít, giá dầu diesel 0.05S tăng 57 đồng/lít; lên mức 18.126 đồng/lít....