20:44 ngày 11/12/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ẩu đả trong sân bay Tân Sơn Nhất, 4 người dương tính với ma tuý

18:18 10/08/2019

(THPL) - Hai nhóm khách đánh nhau ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi phát hiện vụ việc lực lượng an ninh sân bay đã khống chế và bàn giao cho cơ quan công an.

Báo Giao thông đưa tin, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý theo thẩm quyền 2 nhóm khách khoảng chục người do có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội.

Hai nhóm thanh niên ẩu đã ở Sân bay Tân Sơn Nhất. (ảnh minh họa)

Trước đó, an ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Thông tin trên báo VietNamnet, sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng an ninh sân bay đã khống chế và bàn giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất trật tự công cộng. Trong đó, một nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do phát hiện dương tính với ma tuý.

Xuân Hà (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu