Xuất hiện dịch vụ "độ" vỏ màu đỏ cho iPhone 7 ở Việt Nam
(THPL) - Chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ ra mắt, ở Việt Nam đã xuất hiện dịch vụ độ vỏ màu đỏ cho iPhone cũ với giá khoảng hơn 1 triệu đồng.
Dù chiếc iPhone 7 màu đỏ chỉ mới được công bố chưa đầy 1 ngày, nhưng ở Việt Nam, một số đại lý đã treo biển độ vỏ màu đỏ cho các loại iPhone đời cũ (6 và 6 plus).

Hầu hết các loại vỏ này đều được sản xuất ở Trung Quốc và được các thương lái chào hàng tại Việt Nam.

Các loại vỏ rất đa dạng, có cả phiên bản dành cho các mẫu iPhone đời cũ như 6/6 Plus, 6s/6s Plus, bên cạnh vỏ cho iPhone 7 và 7 Plus. Chỉ tính riêng màu đỏ đã có tới 9 loại vỏ khác nhau cho các máy khác nhau.
Một số cửa hàng mua bán và sửa chữa Iphone cũng nhanh tay mở thêm dịch nhận thay vỏ màu đỏ cho iPhone, ăn theo phiên bản màu mới.
Giá thay vỏ màu đỏ cho iPhone thường màn hình 4,7 inch sẽ vào khoảng 1,2 triệu đồng và Iphone Plus màn hình 5,5 inch đắt hơn từ 300.000-400.000 đồng.
Tường Vy
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia