04:19 ngày 16/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Xuân Lan đồng hành cùng Ngô Thanh Vân gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

09:19 16/11/2022

(THPL) - Có mặt tại sự kiện công bố chương trình Vết sẹo Cuộc đời - Scar of Life 10 đại sứ chương trình - nghệ sĩ Ngô Thanh Vân và siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự xúc động đi kèm nhiệt huyết của chính mình trong việc kêu gọi gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Nữ siêu mẫu cũng khẳng định luôn ủng hộ bạn hết mình trong sự kiện lần này bằng tất cả khả năng có thể…

Vào ngày 1/12/2022, Vết sẹo Cuộc đời - Scar of Life 10, chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, sẽ diễn ra tại Vinpearl Landmark 81 - Autograph Collection, TP. HCM. Đây là sự kiện đánh dấu việc quay trở lại của chương trình sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch, cũng là cột mốc 10 năm thiện nguyện của chương trình ý nghĩa này.

Xuân Lan, Ngô Thanh Vân chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời đặc biệt trong chương trình công bố dự án Vết sẹo Cuộc đời - Scar of Life 10.

Tại Vết sẹo Cuộc đời 10, ngoài mục đích chính là nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh và gây quỹ mổ tim cho trẻ em, đại diện của chương trình – đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân - sẽ dành sự kiện năm nay để tôn vinh và tri ân những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng cô và các em nhỏ trong suốt hành trình 10 năm vừa qua. “Có quá nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Bản thân tôi quá nhỏ bé để có thể cứu giúp hàng nghìn trẻ em. Nhưng tôi cam kết sẽ luôn gắn bó với công việc đòi hỏi nhiều sức vóc và thời gian dài lâu này. Và với sự giúp sức của các nhà hảo tâm, những người bạn và cả cộng đồng, chúng ta mới có thể làm nên những điều diệu kỳ. Nếu thiếu đi những “Người Hùng của Trái Tim” đã chung tay góp sức cùng tôi trong hành trình thiện nguyện 10 năm qua thì có lẽ hàng ngàn trái tim nhỏ bé có thể đã không được cứu sống.”, chị chia sẻ. 

Là một trong những siêu mẫu hiếm hoi của Việt Nam luôn đồng hành cùng với các dự án liên quan đến quyền lợi của trẻ em, Xuân Lan bày tỏ sự ủng hộ nhiệt thành của mình thông qua việc kêu gọi giúp đỡ chương trình gây thêm quỹ.

Trong vô số những “Người Hùng của Trái Tim” đã đồng hành cùng Vết sẹo Cuộc đời từ những ngày đầu tiên, có thể kể đến: Ông Don Lam, Tổng Giám đốc & Cổ đông sáng lập Tập đoàn VinaCapital; Bà Julie Lam - Nhà sáng lập thương hiệu Mia Luxury Collection Hotels & Resorts và Mama Mia Food & Beverage Groups; Ông Phạm Tấn Nghĩa - Chủ tịch & Nhà sáng lập hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS & VIAS Invest Group; Bà Nguyễn Thị Mai Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh REE; Bà Dương Minh - Trường ngoại ngữ Dương Minh; Doanh nhân Lưu Ngọc Lan; Bà Robin King Austin - Nhà sáng lập & Giám đốc Sáng tạo Austin Home Interiors; Bà Nguyễn Thị Bích Châu – Chủ tịch Austin Home Interiors; Bà Nguyễn Thị Phương Anh - Giám đốc Kinh Doanh Qhome, Nhà phân phối độc quyền của Lladró tại Việt Nam; Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều tấm lòng hảo tâm khác, từ doanh nghiệp tới các cá nhân, người nổi tiếng, các cơ quan truyền thông và sự chung tay của cộng đồng.

Ngô Thanh Vân – đại sứ của dự án đang thảo luận với các vị khách mời về chương trình đặc biệt kỉ niệm 10 năm hoạt động của quỹ.

Để lan tỏa rộng hơn nữa giá trị của chương trình, giúp được cho nhiều trẻ em cần mổ tim hơn, cũng trong buổi họp báo Vết sẹo Cuộc đời - Scar of Life 10 diễn ra ngày 14/11 tại khách sạn Continental Sài Gòn, Ngô Thanh Vân sẽ công bố thành lập Thế hệ tiếp nối của Vết sẹo Cuộc đời. Trong đó, Đại sứ của chương trình sẽ là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực và có nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện, bao gồm: ca sĩ Jun Phạm, ca sĩ Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng, và vận động viên Vũ Phương Thanh. “Mỗi bạn sẽ là một trái tim yêu thương, đồng hành, san sẻ và lan tỏa những giá trị nhân văn mà Vết sẹo Cuộc đời luôn mong muốn mang lại cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.”, chị Ngô Thanh Vân cho biết.

Cùng với các tên tuổi khác trong giới nghệ thuật, ca sĩ Jun Phạm là một trong số các nghệ sĩ trẻ đồng hành cùng với quỹ.

Với vai trò đại sứ chương trình Nhịp tim Việt Nam, thông qua Vết sẹo Cuộc đời, Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền 2.571.450 USD giúp hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa bệnh tim. Chương trình được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011. Trong 2 năm đại dịch Covid-19, Vết sẹo Cuộc đời bị gián đoạn, nhưng nữ diễn viên và chồng của mình – doanh nhân Huy Trần, vẫn quyên góp để các em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí với tư cách cá nhân. 

Nhịp tim Việt Nam là chương trình đầu tiên và lớn nhất của VinaCapital Foundation (VCF) - tổ chức phi chính phủ Mỹ hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006. Nhịp tim Việt Nam là chương trình hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em dưới 18 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Kể từ năm 2006 cho tới nay, chương trình đã mang lại trái tim khỏe mạnh cho hơn 9.500 em nhỏ cũng như thay đổi cuộc sống của các bé và gia đình. Nhờ có nguồn chi phí đối ứng từ bảo hiểm y tế cho trẻ em và chính quyền địa phương, các nhà tài trợ thông qua Nhịp Tim Việt Nam chỉ cần đóng góp 28.000.000 VNĐ (1,200 USD) là có thể cứu được một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh, tương đương một phần ba tổng chi phí trung bình của một ca mổ là 84.000.000 VNĐ (3,600 USD).

Huy Khôi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu