20:12 ngày 25/06/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Xử phạt 2 đối tượng rao bán 20 triệu đồng/cặp vé mời trận chung kết bóng đá nam

13:45 22/05/2022

(THPL) - Gom vé mời xem trận chung kết môn bóng đá nam SEA Game 31 từ nhiều nguồn khác nhau, 2 nam thanh niên từ Phú Thọ và Ninh Bình đã về Hà Nội chèo kéo khách, rao bán với giá từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng/cặp.

Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, trong chiều 20-5, trong lúc TTKS đảm bảo ANTT Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, tổ công tác Đội CSHS, CAQ đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi rao bán vé mời xem trận chung kết môn bóng đá nam gây mất trật tự công cộng tại khu vực quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ 14 vé bóng đá và mời 2 đối tượng này về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận nắm bắt tâm lý của nhiều người dân muốn xem trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, nên đã gom vé mời từ nhiều nguồn khác nhau và bán lại cho người hâm mộ có nhu cầu. Mỗi cặp vé dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. CAQ Nam Từ Liêm đã lập biên bản xử phạt hành chính 2 đối tượng này theo quy định của pháp luật.

 

Rao bán 20 triệu đồng/cặp vé mời xem trận chung kết

Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm thông tin, không chỉ dừng lại ở việc đẩy giá vé lên cao để thu lợi nhuận, hành vi phe vé quanh khu vực Quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình gây ra tình trạng tập trung đông người, ùn tắc giao thông, gây rối trật tự công cộng. Trong khi đó, thời điểm này, du khách trong và ngoài nước lui tới khu vực này rất đông, khiến hình ảnh trên trở nên phản cảm và ảnh hưởng đến quá trình diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Vì một Việt Nam tươi đẹp, an toàn và hữu nghị, lực lượng Công an sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm tất cả các hành vi vi phạm pháp luật nói chung. Do đó, CAQ Nam Từ Liêm kêu gọi người dân hãy chấp hành nghiêm pháp luật, hợp tác cùng các lực lượng chức năng nhằm góp phần thành công cho sự kiện thể thao khu vực này.

Mạnh Nghiệp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu