Vượt qua nỗi sợ của chính mình, Phương Khánh lặn xuống đáy biển để thu dọn rác
(THPL) - Vừa qua, 77 thí sinh của Miss Earth 2019 đã ra quân thực hiện các hoạt động công tác xã hội cùng với sự tham gia của đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 – Phương Khánh. Do số lượng người tham gia khá đông nên các thí sinh được chia thành các nhóm khác nhau để đảm bảo hoàn thành được tối đa lượng công việc. Phương Khánh cùng với nhóm của mình chịu trách nhiệm dọn dẹp rác ở ven bờ biển thuộc thành phố Batangas, Philippines.
Dọc ven bờ biển, đủ loại rác thải nằm ngổn ngang vừa gây ô nhiễm môi trường lại khiến cho mỹ quan của bãi biển trở nên xấu xí. Với tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh bảo vệ Mẹ thiên nhiên, nhóm Phương Khánh đã dọn dẹp rất tích cực, thu gom và phân loại các rác thải để trả lại vẻ đẹp vốn có cho bãi biển Bantangas.


Không chỉ có thế, mặc dù khả năng bơi lội không giỏi nhưng nàng hậu đã có một quyết định vô cùng táo bạo đó là lặn xuống đáy đại dương để dọn rác thải và kiểm tra tình hình ô nhiễm của vùng đáy biển nơi đây. Vượt qua nỗi sợ của bản thân để truyền cảm hứng lành mạnh cho giới trẻ, hành động của Phương Khánh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng trong và ngoài nước.
Hơn hết, với vị trí là đương kim Hoa hậu Trái đất, hành động này còn truyền được cảm hứng đến các thí sinh Miss Earth 2019, thúc đẩy họ hành động nhiều hơn, tốt hơn trong việc bảo vệ môi trường.


Phương Khánh chia sẻ: “Miss Earth không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, đây là nơi mang đến điều tốt nhất cho “vẻ đẹp của chính nghĩa” và dạy cho chúng tôi những bài học ý nghĩa về thiên nhiên”. “Không quan trọng bao nhiêu bãi biển đã được làm sạch bởi Tổ chức, điều quan trọng nhất là tất cả các thí sinh của Miss Earth đã cố gắng hết sức để giúp Mẹ Trái đất với tất thảy sự tôn trọng và phẩm giá của mình".
Ngân An
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29