Vũng Tàu: Tự thú sau 5 năm giết vợ, phi tang xác dưới hố ga
(THPL) - Sau 5 năm giết vợ rồi phi tang xác dưới hố ga, người chồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu đến công an tự thú.
Sáng 12/5, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành khai quật hố ga trong căn nhà cấp 4 ở thị trấn Đất Đỏ và phát hiện bộ xương được cho là của chị Phan Thị T. (35 tuổi).

Trước đó, ngày 11/5, Công an huyện Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ thị trấn Đất Đỏ) để phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) cùng các cơ quan chức năng làm rõ việc tự thú về hành vi sát hại người vợ là chị T. (35 tuổi - người được cho bỏ nhà mất tích vào năm 2012).
Theo lời khai của nghi can, gần 5 năm trước, nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên cả hai thường xuyên mâu thuẫn. Trong một lần cãi vã, Hoàng bị vợ dùng khúc gỗ đánh vào đầu nên giật lại đánh mạnh vào gáy khiến chị này tử vong. Hoàng giấu thi thể vợ dưới hố ga trong nhà vệ sinh rồi tung tin vợ bỏ theo người tình.
Suốt gần 5 năm qua, nghi phạm vẫn sống cùng một con trai nhỏ tuổi ở nhà từ đó tới nay.
Chị Phan Thị H. (chị gái chị T. ) kể trưa 4/7 Âm lịch năm 2012 (tức ngày 20/8/2012) gia đình còn liên lạc được với chị T. , nói về chuyện giỗ cha vào ngày hôm sau.
"Tuy nhiên hôm sau gia đình không liên lạc được với T. nữa. Lúc đó Hoàng qua và nói với mẹ tôi: "Vợ con đi đâu cả đêm không về". Đến nửa bữa, Hoàng cũng xin phép về nói đi cắt cỏ cho bò”.
Từ đó gia đình không biết thông tin gì về T. nữa. Nhiều lần chúng tôi hỏi thì Hoàng nói T. bỏ đi theo người khác. Chúng tôi không tin nên đã làm đơn báo công an. Mấy năm qua chúng tôi cũng qua nhà Hoàng tìm nhưng không thấy tin tức của T. Từ ngày đó, Hoàng cũng không đưa con qua nhà gia đình vợ nữa" - chị H. nói.
Gia đình của chị T. đã trình báo công an, cho rằng việc chị mất liên lạc là không bình thường. Tuy nhiên, thời điểm đó công an huyện không đủ chứng cứ để khởi tố điều tra vụ việc.
Minh Hải (t/h)
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia