Vũng Tàu: Tự thú sau 5 năm giết vợ, phi tang xác dưới hố ga
(THPL) - Sau 5 năm giết vợ rồi phi tang xác dưới hố ga, người chồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu đến công an tự thú.
Sáng 12/5, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành khai quật hố ga trong căn nhà cấp 4 ở thị trấn Đất Đỏ và phát hiện bộ xương được cho là của chị Phan Thị T. (35 tuổi).

Trước đó, ngày 11/5, Công an huyện Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ thị trấn Đất Đỏ) để phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) cùng các cơ quan chức năng làm rõ việc tự thú về hành vi sát hại người vợ là chị T. (35 tuổi - người được cho bỏ nhà mất tích vào năm 2012).
Theo lời khai của nghi can, gần 5 năm trước, nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên cả hai thường xuyên mâu thuẫn. Trong một lần cãi vã, Hoàng bị vợ dùng khúc gỗ đánh vào đầu nên giật lại đánh mạnh vào gáy khiến chị này tử vong. Hoàng giấu thi thể vợ dưới hố ga trong nhà vệ sinh rồi tung tin vợ bỏ theo người tình.
Suốt gần 5 năm qua, nghi phạm vẫn sống cùng một con trai nhỏ tuổi ở nhà từ đó tới nay.
Chị Phan Thị H. (chị gái chị T. ) kể trưa 4/7 Âm lịch năm 2012 (tức ngày 20/8/2012) gia đình còn liên lạc được với chị T. , nói về chuyện giỗ cha vào ngày hôm sau.
"Tuy nhiên hôm sau gia đình không liên lạc được với T. nữa. Lúc đó Hoàng qua và nói với mẹ tôi: "Vợ con đi đâu cả đêm không về". Đến nửa bữa, Hoàng cũng xin phép về nói đi cắt cỏ cho bò”.
Từ đó gia đình không biết thông tin gì về T. nữa. Nhiều lần chúng tôi hỏi thì Hoàng nói T. bỏ đi theo người khác. Chúng tôi không tin nên đã làm đơn báo công an. Mấy năm qua chúng tôi cũng qua nhà Hoàng tìm nhưng không thấy tin tức của T. Từ ngày đó, Hoàng cũng không đưa con qua nhà gia đình vợ nữa" - chị H. nói.
Gia đình của chị T. đã trình báo công an, cho rằng việc chị mất liên lạc là không bình thường. Tuy nhiên, thời điểm đó công an huyện không đủ chứng cứ để khởi tố điều tra vụ việc.
Minh Hải (t/h)
Tin khác
Giá vàng hôm nay 23/08: Vàng nhẫn tăng vọt lên sát 150 triệu đồng
Khởi công khu căn hộ Tropic Tower, Novaland quay trở lại thị trường khu Đông TPHCM
Tăng cường chế tài, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ
Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
Trường PTDTBT TH&THCS Na Son: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng khó nơi cực Tây Tổ quốc
Công an phường Tây Hồ chủ động bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ thực tập cứu nạn, cứu hộ trên Hồ Tây
(THPL) - Sáng ngày 22/8/2026, tại khu vực Câu lạc bộ Đua thuyền Hồ Tây, UBND phường Tây Hồ tổ chức thực tập cứu nạn, cứu hộ trên mặt...22/08/2026 16:53:59Hội chợ Miền Trung - Tây Nguyên: Cầu nối giao thương và nâng cao giá trị sản phẩm nông thôn
(THPL) - Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu miền Trung – Tây Nguyên là sự kiện kinh tế - xã hội trọng điểm nhằm xúc tiến...22/08/2026 16:55:07Thanh Hóa: Sơ tán 469 khẩu ra khỏi vị trí sạt lở nguy hiểm
(TH&PL) - Tổng hợp của Văn phòng Chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh, đến sáng nay (22/8), các địa phương trong tỉnh đã chủ động sơ tán 121...22/08/2026 16:56:39Giá vé máy bay bất ngờ "hạ nhiệt" dịp Quốc khánh 2/9
(THPL) - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài là thời điểm nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân tăng cao. Trước bối cảnh đó, các hãng...22/08/2026 21:35:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
