Hà Nội: Nhân viên toà nhà Grand Plaza đuổi người trú bão?
(THPL) - Trong thời tiết mưa giông, gió giật do ảnh hưởng cơn bão số 4, nhiều người trú mưa dưới sảnh tòa nhà cao cấp Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng bị đuổi.
Chiều 29/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông thẳng tay đuổi những người trú mưa trong một tòa nhà có cả phụ nữ và trẻ nhỏ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Dựa vào đoạn clip chia sẻ, lúc trời đang gió mạnh thì có một người phụ nữ chở theo cậu bé đi học về muốn vào sảnh bên ngoài trung tâm thương mại để trú mưa vì không thể di chuyển được. Thế nhưng, cả 2 mẹ con đều bị một người đàn ông tự xưng là nhân viên tòa nhà ngăn lại, không cho đỗ xe bên ngoài sảnh để trú mưa.
Trước thái độ có phần gay gắt của người đàn ông mặc đồng phục màu đen, dù ngoài kia mưa rất to và gió rất mạnh nhưng hai mẹ con cháu nhỏ vẫn bất đắc dĩ phải lên xe và di chuyển ra khỏi khu vực Grand Plaza.
Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước hành động của người đàn ông.
Bày tỏ về sự thiếu lương tâm từ sự việc trên, Anh T. cho biết: “Không biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này nhưng hành xử của người đàn ông trong đoạn clip theo nhiều người là chưa thể chấp nhận được, nhất là trong lúc trời đang mưa gió. Nhà to, cao cấp làm gì để không có chỗ cho lương tâm?
Được biết, Grand Plaza là tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn cao cấp gồm 2 tòa tháp 28 tầng và 2 tầng hầm, 607 phòng, có tổng diện tích là 168.000m2 và số vốn đầu tư khoảng 160 triệu USD.
Tọa lạc tại 117 Trần Duy Hưng – một trong những vị trí đắc địa nhất của trung tâm thủ đô Hà Nội mới, khách sạn dát vàng do tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư.
Tòa nhà Grand Plaza được đánh giá là một trong những tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn cao cấp bậc nhất ở Thủ đô.
Diệu Huyền
Tin khác
Dự án nâng cấp Quốc lộ 14E: Nỗ lực tháo gỡ "nút thắt" mặt bằng để chạy đua với tiến độ
Thanh Hóa: Gỡ 'điểm nghẽn', yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án lưới điện 110kV
Cao Bằng: Khởi tố vụ án vận chuyển trái phép 9 bánh heroin
Sửa đổi, bổ sung quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực cạnh tranh
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
(THPL) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà vừa ký ban hành Quyết định số 1458/QĐ-UBND về việc xếp hạng thêm 6 di tích lịch sử - văn...02/04/2026 18:08:06UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
(THPL) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 128/KH-UBND triển khai Chương trình hành động của Thành ủy Hà Nội thực hiện Nghị quyết...02/04/2026 17:59:29Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
(THPL) - Tại Diễn đàn Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp Việt Nam 2026 diễn ra ngày 2/4 tại Hà Nội, các chuyên gia nhận định Việt Nam cần...02/04/2026 18:03:26Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
(THPL) - Lợi dụng việc cải tạo đất, một cá nhân tại xã Diên Lạc, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức khai thác trái phép một lượng lớn đất san...02/04/2026 19:09:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia