11:40 ngày 25/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

VPBank Can Tho Music Night Run 2024- Cơ hội quảng bá du lịch Cần Thơ

21:56 15/04/2024

(THPL) - Chính thức khai mạc vào tối 13.4, VPBank Can Tho Music Night Run 2024 thực sự là ngày hội thể thao và âm nhạc, điểm hẹn để 5300 runner gắn kết, lan tỏa lối sống phóng khoáng, tích cực.

Sự kiện quảng bá du lịch ấn tượng

Những vận động viên đầu tiên xuất phát đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

 VPBank CanTho Music Night Run 2024 là ngày hội thể thao âm nhạc lần đầu có mặt tại khu vực Tây Nam Bộ, thu hút gần 7000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia. Trong đó, 5300 VĐV chuyên nghiệp và phong trào tranh tài ở giải chính VPBank Can Tho Music Night Run và 1500 runner nhí thi đấu ở đường đua KUN Happy Run Cần Thơ.

Cung đường VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Theo thông tin từ ban tổ chức có hơn 60% runner đến từ thành phố, tỉnh ngoài Cần Thơ. Đặc biệt, sự kiện còn đánh dấu sự góp mặt của nhiều vận động viên quốc tế. Đây là minh chứng khẳng định sức hấp dẫn của giải đấu cũng như góp phần kích cầu, quảng bá hình ảnh Cần Thơ hồn hậu,

Phỏng vấn runner quốc tế “ Lần đầu tiên đến với Cần Thơ và được tham gia giải chạy VPBank Can Tho Music Night Run 2024 để lại cho tôi những trải nghiệm ấn tượng tốt đẹp, đô thị sông nước hiện đại và sôi động.”

Ngày hội thể thao và âm nhạc

 

Âm nhạc được kết nối, đồng hành trên đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Đúng như thông điệp “Music Makes You Move”, VPBank Can Tho Music Night Run 2024 đã đưa5300vận động viên băng qua những cung đường rộn ràng âm nhạc.

Runner phấn khích trước các trạm âm nhạc

Dọc theo đường đua, 5 trạm tiếp nước với gần 100 nghệ sĩ trình diễn âm nhạc theo chủ đề, dòng nhạc, đạo cụ riêng biệt hòa nhịp theo từng bước chạy runner, truyền đi cảm hứng về phong cách sống tự do, phóng khoáng.

Isaac thổi bùng sức nóng cho sân khấu VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Trở về từ đường đua, các runner vỡ òa cảm xúc khi hòa mình đại nhạc hội với dàn line up tên tuổi như G5R, Long Nón Lá, Myra, Isaac, Chillies Band và DJ Mie hay thỏa sức thưởng thức nuông chiều vị giác với món ngon nức tiếng của Miền Tây Nam Bộ tại khu vực Expo.

 “Trong thanh âm bùng cháy của rock và rap, tôi như được tiếp năng lượng để vượt qua giới hạn của bản thân.” Chị Phạm Thanh, runner đến từ Cần Thơ cho hay.

 “VPBank Can Tho Music Night Run 2024 quả là đường đua ấn tượng, lôi cuối bởi âm nhạc, một trải nghiệm mà tôi chưa từng có cơ hội được khám phá ở những giải đấu trước đây ..” Chị Xuân Tước cho biết.

Nhiều vận động viên cosplay, biến hình đem đến không khí vui tươi cho đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

VPBank Can Tho Music Night Run 2024 không đơn thuần là cuộc đua tốc độ mà là điểm hẹn để đồng run gặp gỡ, gắn kết. Rất nhiều chân chạy đã mang đến đường đua trang phục cosplay cá tính, từ các nhân vật cổ tích, huyền thoại đến những gương mặt thân quen gắn liền với đời sống miền sông nước.

Màn cosplay độc đáo chỉ có ở VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Các đồng run bất ngờ, bật ngửa , cười vui, sảng khoái với cương thi nhà Thanh đột ngột hiển linh, vô diện gánh “lạnh lùng” gánh  nông sản đi bán rong, thổ dân bỏ rừng về phố, chú hề mũi đỏ mang vịt đi chạy, chàng trai miệt vườn buôn bán trái cây hay anh ba Cần Thơ “flex” sự vương giả thịnh vượng với 3 sổ đỏ trên tay…

“ Với mong muốn đem đến khoảnh khắc vui nhộn cho vận động viên nên tôi lựa chọn biến hình thành cương thi. Tôi cũng mong muốn với diện mạo khác biệt, sẽ tạo được ấn tượng, gắn kết thêm nhiều đồng run mới” Runner Hải Đăng chia sẻ.

Các vận động viên hào hức cán đích

VPBank Can Tho Music Night Run 2024 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc khó quên. Vượt ra khỏi giải chạy truyền thống, không hướng tới thành tích, giải đấu là ngày hội thể thao, trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng runner hướng tới lối sống nhân văn tích cực, lan tỏa sự yêu thương, sẻ chia.

PV

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu