11:25 ngày 05/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

VKBIA và “Saigon Share” tiếp tục chung tay ủng hộ TPHCM phòng chống dịch bệnh

10:15 20/07/2021

(THPL) - VKBIA và “Saigon Share” tiếp tục trao tặng các sản phẩm, vật dụng y tế cần thiết cho các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch tại nhiều khu vực của TPHCM, góp sức vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm chia sẻ những khó khăn và áp lực ngày càng cao của TPHCM, đại diện Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và nhóm thiện nguyện thành viên là “Saigon Share” đã đến động viên và trao tặng các sản phẩm, vật dụng y tế cần thiết cho các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch tại nhiều khu vực tại TPHCM, đồng thời cũng đã ủng hộ nhu yếu phẩm lương thực cần thiết cho các khu cách ly, phong tỏa và bà con gặp khó khăn.

Trong suốt những ngày cao điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp từ 13/7/2021 cho tới nay, anh Trương Hạnh Công Dân, anh Dương Quang Phú - Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam đã đại diện Hiệp hội VKBIA và nhóm thiện nguyện “Saigon Share” cùng các thành viên đã chủ động hỗ trợ các tổ phản ứng nhanh, phòng chống dịch tại 1 số khu vực; đồng thời đã trao tặng tổng cộng 112.500 khẩu trang y tế, 9700 khẩu trang N95, 6000 chiếc kính chống giọt bắn, 3000 đôi găng tay y tế, 500 bộ đồ bảo hộ y tế, 20 thùng siro ho hỗ trợ điều trị và các vật tư thiết yếu phòng chống SARS-Cov-2 cho các bệnh viện điều trị và bệnh viện dã chiến như Bệnh viện 175, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2, bệnh viện TP Thủ Đức, Bệnh viện Dã chiến Thủ Đức, Bệnh viện dã chiến Bình Chánh, Bệnh viện Ung bướu, các trung tâm, trạm y tế…, và các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch như UBND, lực lượng an ninh - cảnh sát, quân sự, dân quân… ở các khu vực có nguy cơ cao.

Đồng thời Hiệp hội VKBIA và “Saigon Share” đã trực tiếp trao tặng, ủng hộ 2 tấn gạo, 5200 trứng, 30 thùng mì nui ăn liền, 3 tấn rau củ Đà Lạt, 500kg chanh, các nhu yếu phẩm lương thực cần thiết khác và hơn 600 suất cơm cho các khu vực cách ly, phong tỏa, trung tâm dưỡng lão, các cơ sở tình thương và bà con lang thang cơ nhỡ gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh.

Anh Trương Hạnh Công Dân, thành viên Hiệp hội VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam, trưởng nhóm thiện nguyện “Saigon Share” hy vọng rằng các sản phẩm trên sẽ góp phần hỗ trợ phần để đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch tại đây yên tâm công tác, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, sớm chặn được chuỗi lây nhiễm và đẩy lùi dịch bệnh... Đồng thời cũng góp phần chia sẻ yêu thương, động viên những người dân đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh ở TPHCM.

TS. Trần Hải Linh - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Chủ tịch Hiệp hội VKBIA nhấn mạnh: “Chúng tôi đã thực hiện chương trình “Gắn kết Việt Hàn - Đồng hành phòng chống dịch Covid 19” từ khi mới có diễn biến dịch bệnh từ đầu năm 2020 cho đến hiện nay.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực trong và ngoài nước cùng chung tay hỗ trợ kịp thời, nhằm góp phần vào việc nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu