04:23 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

VFF đề nghị Bộ tư lệnh Thủ đô hỗ trợ ngăn chặn người gây rối

14:23 11/12/2018

(THPL) - VFF vừa thông báo sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở liên đoàn do cổ động viên có nhiều hành vi quá khích tại trụ sở.

Theo báo điện tử Infonet, vào chiều 10/12, hàng trăm người trong đó có nhiều người tự xưng là thương binh đẩy tung cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), phi xe 3 bánh vào trụ sở đòi mua vé trận chung kết Việt Nam với Malaysia tại giải AFF Suzuki Cup 2018 sau khi VFF dừng bán vé ưu tiên.

Hàng trăm người bao vây, trèo rào vào trụ sở VFF đòi bán vé - Ảnh: Tuổi trẻ.

Không chỉ có vậy, cảnh hỗn loạn xảy ra khi đám đông hò hét yêu cầu đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ra nói chuyện, buộc lực lượng cảnh sát phải ngăn cản không để những người này tràn vào các phòng làm việc. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn xô cửa, lao xe ba bánh vào trụ sở VFF do đợi từ sáng nhưng không mua được vé, tạo nên khung cảnh náo loạn.

Theo Tri thức Trực tuyến, tối 10/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có công văn hỏa tốc gửi Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị hỗ trợ tăng cường công tác bảo vệ trụ sở VFF sau khi một số thương binh và người giả dạng thương binh tụ tập, gây rối làm mất trật tự tại cơ quan này.

Theo VFF, hàng trăm người đã xô hàng rào, điều khiển xe ba gác vào trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nhiều người kích động, yêu sách bán vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018, gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc tại đơn vị.

Lực lượng chức năng thuộc Công an Hà Nội có mặt để vãn hồi trật tự nhưng chưa được triệt để do nhiều cá nhân vô cùng manh động. Để làm giảm áp lực, VFF sau đó phải làm giấy hẹn cho 240 thương binh mua vé vào sáng 15/12.

Để tránh xảy ra tình tương tự, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đề nghị Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Công an Hà Nội hỗ trợ, có biện pháp ngăn chặn các hành vi kích động, gây rối, quá khích trên địa bàn và tại trụ sở VFF từ 11 đến 15/12.

Trong công văn gửi đi, VFF thông báo sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở liên đoàn.

Đến sáng nay 11/12, nhiều người tự xưng là thương binh vẫn tiếp tục đến bám trụ tại khu vực gần trụ sở VFF với hy vọng mua được vé xem bóng đá. 

Tuấn Kiệt ( tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu