VFF bán hết vé online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines
(THPL) - 25.000 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam phân phối trực tuyến đã được bán hết.
Theo báo VnExpress, ngày 29/11, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Đến 22h hôm qua, vé online vẫn còn, và chúng tôi tiếp tục bán. Nhưng tính đến trước 12h hôm nay, vé online đã được bán hết. Trong thông báo ban đầu, ban tổ chức cho biết sẽ bán đến 12h ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Thời điểm dừng bán vé phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Và điều kiện hết vé đã đến trước".
Từ 10h hôm qua, VFF bắt đầu bán online vé trận bán kết lượt về của Việt Nam. Theo thông báo trước đó, có 25.000 vé được phân phối qua hình thức này, trên bốn trang web: vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn. Vé có bốn mức giá là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mỗi lần đặt lệnh chỉ được mua 4 vé cùng mệnh giá và người mua phải có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người, các trang bán vé online đều ở trong tình trạng không thể truy cập, hoặc hiển thị thông báo chờ lệnh mua khác hoàn tất. Nhiều người hâm mộ chờ đợi hàng giờ nhưng vẫn không thể mua, dẫn đến hoang mang, bất bình và nghi ngờ về cách bán của VFF. Một số thậm chí còn kéo đến trụ sở VFF ở dối diện sân Mỹ Đình để khiếu nại.
“Với bất cứ phương thức bán vé nào, sẽ luôn có những người không mua được vé. Và họ sẽ luôn thể hiện sự không hài lòng với ban tổ chức. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều cảnh xếp hàng mua vé ở các quốc gia khác", ông Hoài Anh nói, báo Tri thức trực tuyến đưa tin.
"Người hâm mộ nên hợp tác với ban tổ chức để việc đó trở nên văn minh hơn. Cái gì bắt đầu cũng khó khăn, nhưng nếu chúng ta bắt đầu được, sẽ hướng tới một phương thức văn minh hơn”, Tổng thư ký VFF chia sẻ. Đại diện VFF cho biết họ sẽ rút kinh nghiệm đợt bán vé này để phục vụ công chúng tốt hơn nếu tuyển Việt Nam lọt vào chung kết.
Với những người hâm mộ đã mua được vé, họ sẽ nhận vé từ ngày 30/11 tới ngày 2/12. Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12 tới tại Mỹ Đình.
Tú Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Triệt phá xưởng sản xuất bột canh, mì chính, dầu ăn giả tại Phú Thọ
Thủ đoạn mới của các doanh nghiệp sản xuất sữa giả, thuốc giả
Thời tiết ngày 27/4: Miền Bắc mưa to diện rộng, cảnh báo lốc, sét
Hàng vạn người dân tham dự lễ khai mạc du lịch biển Sầm Sơn 2025
Tọa đàm kết nối, khám phá du lịch xứ Thanh
Kiểm soát thị trường vàng: Nhà nước cần hoàn thiện hành lang pháp lý cho giao dịch vàng, hạn chế đầu cơ, làm giá
Động thổ Dự án Khu dịch vụ thương mại và cáp treo tại Triệu Sơn, Thanh Hóa
(TH&PL) - Vào sáng 26/4, tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ động thổ Dự án Khu dịch vụ thương mại và cáp treo thuộc...26/04/2025 15:31:53Đại hội đồng cổ đông MB: Kỷ lục được lập, hơn 2.500 cổ đông tham dự nhận 500.000 đồng
(THPL) - Một điểm đáng chú ý tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025, MB đã dành tặng mỗi cổ đông tham dự trực tiếp một phần...26/04/2025 15:21:21Tuyển sinh lớp 1, 6 ở Hà Nội không thay đổi vì sáp nhập
(THPL) - Hà Nội sẽ giữ nguyên phương án phân tuyến học sinh vào lớp 1 và lớp 6 như đã công bố, bất chấp việc nhiều xã, phường sáp nhập và...26/04/2025 15:13:41Dự án sản xuất chip bán dẫn, AI có thể được miễn, giảm tiền thuê đất
(THPL) - Khu công nghệ số, dự án sản xuất phần mềm, chip bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, giáo dục, y tế và doanh nghiệp lĩnh vực nông nghiệp......26/04/2025 15:03:57