TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chúc tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật
(THPL) – Sáng nay (21/2), tại tòa nhà Cung trí thức thành phố (số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội), các lãnh đạo TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc tết tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018.
Đến chúc tết tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật có Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Nghệ nhân Quách Phụng Hiểu- Phó chủ tịch Hội; ông Vũ Xuân Thành, Phó chủ tịch Hội; Nhà báo Vũ Hoài Thanh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội; nhà báo Phạm Thị Nhung, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam kiêm Uỷ viên Ban Thường vụ TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Nghệ sỹ Trần Nhượng, và đặc biệt là sự có mặt của ông Vũ Trọng Kim- Đại biểu Quốc hội, cùng các đồng chí trong ban Thường vụ, Ban Chấp hành TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.
Trong không khí ấm áp của mùa Xuân mới, Thạc sỹ - Nhà báo Đào Bình- Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật phát biểu bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi đón tiếp các lãnh đạo Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đến chúc tết trong buổi khai xuân đầu năm.
Thay mặt cho Ban Biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Tổng biên tập, nhà báo Đào Bình kính chúc lãnh đạo Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý; mong rằng trong năm mới 2018, Tạp chí sẽ nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ từ lãnh đạo Hội để ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam xúc động nói: "Suốt một năm qua, tôi đánh giá rất cao tập thể lãnh đạo của tạp chí, tuy rất ngắn, 1 năm nhưng đã làm được những việc khổng lồ, tập hợp lực lượng, đặc biệt là đội ngũ cán bộ và củng cố Ban biên tập. Qua các bản tin, bài viết, Tạp chí đã chuyển tải nội dung tốt, sắc sảo, cần cố gắng phát huy. Trong thời đại kỹ thuật số, Tạp chí đã đưa thông tin kịp thời đến cho bạn đọc, tổ chức trực tin liên tục trong dịp Tết, đưa bạn đọc đến với tạp chí, xây dựng nhiều mối quan hệ với nhiều nội dung. Mặt khác, Tạp chí đã tập hợp được lực lượng chuyên nghiệp, chưa đông nhưng có năng lực, nhanh nhẹn, kịp thời. Xây dựng cơ sở vật chất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
Nhân dịp năm mới, trong một không gian ấm cúng, chúng ta có quyền tự hào về cơ quan báo chí mình đang làm việc. Một lần nữa, chúc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên năm 2018 giành thắng lợi mới trong hoạt động nghiệp vụ của mình".
Thay mặt toàn bộ các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật, nhà báo Đào Bình- Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã dành cho Tạp chí. Tạp chí xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới Mậu Tuất 2018.
Một số hình ảnh tại buổi chúc tết đầu Xuân năm mới Mậu Tuất.








Tin khác
Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
Nghị định 101/2026/NĐ-CP: Thúc đẩy doanh nghiệp ứng dụng và đổi mới công nghệ
Thương hiệu Việt bị “nẫng tay trên” ở nước ngoài: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân!
THE INNER by Masterise Homes & Techcombank – Song Hành Độc Bản: Nâng tầm đặc quyền – kiến tạo hành trình sống trọn vẹn từ bên trong
Đề xuất loạt cơ chế "đặc thù" đột phá phát triển văn hóa Việt Nam
Xuất khẩu gạo và rau quả sang Trung Quốc tăng trưởng kỷ lục
Du lịch Quảng Ninh đón khoảng 6,3 triệu lượt khách trong quý I/2026
(THPL) - Với kết quả ấn tượng ngay trong quý I/2026, ngành du lịch Quảng Ninh đang khẳng định vị thế mũi nhọn khi không ngừng đổi mới sản...02/04/2026 13:44:56TP. HCM sẽ chi 7.000 tỷ đồng mỗi năm để miễn phí xe buýt cho toàn dân
(THPL) - Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP. HCM lần thứ 5 vào chiều 1/4, Thường trực Thành ủy đã thống nhất chủ trương miễn phí xe...02/04/2026 10:38:24Đề nghị tổng kiểm tra an toàn thực phẩm trên toàn quốc
(THPL) - Bà Lê Thị Nga, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội đề nghị Chính phủ tổng kiểm tra an toàn thực...02/04/2026 10:36:00realme P4 Power ra mắt tại Việt Nam: Tân binh nổi bật với viên pin 10.001 mAh
(THPL) - realme chính thức giới thiệu P4 Power tại thị trường Việt Nam, gây chú ý trong phân khúc tầm trung nhờ viên pin 10.001mAh hiếm gặp. Bên...02/04/2026 10:31:25
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia