21:14 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chúc Tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật

15:09 11/02/2019

(THPL) - Sáng nay (11/2), tại tòa nhà Cung trí thức thành phố (số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội), lãnh đạo TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc Tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến chúc tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật có Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Nhà báo Vũ Hoài Thanh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội; nhà báo Phạm Thị Nhung, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam kiêm Uỷ viên Ban Thường vụ TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, bà Phan Tuyết Minh, Trưởng ban Thông tin truyền thông TW Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam...cùng đông đảo các đồng chí trong ban Thường vụ, Ban Chấp hành TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.

Thạc sỹ - Nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật bày tỏ niềm vui khi lãnh đạo TW Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đến thăm hỏi, chúc Tết
Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chúc tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật 
Không khí phấn khởi đón chào năm mới tại TCĐT Thương hiệu và Pháp luật 

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân mới, Thạc sỹ - Nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật bày tỏ niềm vui và niềm tin vững chắc: “TCĐT Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh và hiệu quả của mình, trở thành cơ quan ngôn luận uy tín của Trung ương Hội Nghệ Nhân và Thương hiệu Việt Nam và là một kênh thông tin đa chiều, được bạn đọc tin tưởng, đón nhận”

Đồng thời, thay mặt cho Ban Biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Tổng biên tập, nhà báo Đào Bình kính chúc lãnh đạo Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý; mong rằng trong năm mới 2019, Tạp chí sẽ nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ từ lãnh đạo Hội để ngày càng phát triển vững mạnh hơn.


Bà Phan Tuyết Minh, Trưởng ban Thông tin truyền thông TW Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chúc Tết TCĐT Thương hiệu và Pháp luật

Nhìn lại những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2018 của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chia sẻ: "Trong năm qua, tôi đánh giá rất cao tập thể lãnh đạo của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật. Qua các bản tin, bài viết, Tạp chí đã chuyển tải nội dung tốt, sắc sảo, cần cố gắng phát huy. Trong thời đại kỹ thuật số, Tạp chí đã đưa thông tin kịp thời đến cho bạn đọc, tổ chức trực tin liên tục trong dịp Tết, đưa bạn đọc đến với tạp chí, xây dựng nhiều mối quan hệ với nhiều nội dung.

Mặt khác, Tạp chí đã tập hợp được lực lượng chuyên nghiệp, chưa nhiều nhưng có năng lực, nhanh nhẹn, kịp thời. Nhân dịp năm mới, trong một không gian ấm cúng, chúng ta có quyền tự hào về cơ quan báo chí mình đang làm việc. Một lần nữa, tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên năm 2019 giành thắng lợi mới trong hoạt động nghiệp vụ của mình".

Thay mặt lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật, nhà báo Đào Bình- Tổng biên tập TCĐT kính chúc Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, an khang, thịnh vượng đồng thời mong muốn Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao để tập thể Tạp chí có thể vượt qua các thách thức và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu