09:30 ngày 13/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

TVS Motos ra mắt thị trường Việt Nam, giới thiệu loạt mẫu mô tô, xe máy mới

12:03 24/11/2023

(THPL) - Ngày 22/11, Công ty TVS Motor, nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh nổi tiếng hàng đầu thế giới đã công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, hợp tác với Minh Long Motors - đối tác phân phối chính thức.

Công ty TVS Motor sẽ cung cấp một loạt các dòng xe tay ga và xe số, với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với cam kết đem tới những sản phẩm mang tính bền vững và có trách nhiệm.

Việc gia nhập thị trường Việt Nam là bước tiến lớn thứ hai của công ty trong hai tuần qua, sau việc công bố kế hoạch gia nhập thị trường châu Âu, bắt đầu từ Pháp.

TVS Motor, được công nhận trên toàn cầu về kỹ thuật, đổi mới và chất lượng. Công ty sẽ tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường của Minh Long Motors để cung cấp một số mẫu xe hai bánh đẳng cấp trong cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Các mẫu xe mới nhất của TVS Motor được giới thiệu tại buổi công bố.

Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán tại hơn 80 quốc gia trải dài trên các khu vực châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh. Xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh của công ty tính đến nửa đầu năm 2023 - một minh chứng cho thấy các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng cao, vượt trội về công nghệ và khả năng nghiên cứu phát triển của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông J Thangarajan, Chủ tịch Công ty TVS Motor - cho biết: “Việt Nam là một nền kinh tế có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Sự mở rộng và lớn mạnh của cơ sở hạ tầng giao thông cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ vận chuyển là những động lực chính của nền kinh tế. Với việc ra mắt các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, TVS Motor có cơ hội đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam”.

Bà Đinh Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc Minh Long Motors cũng nhấn mạnh việc hợp tác với TVS Motor khẳng định cam kết của Minh Long Motors trong việc cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Theo các chuyên gia kinh tế, Việt Nam và Ấn Độ đều là những thị trường tiêu thụ xe máy lớn hàng đầu thế giới, lần lượt thứ tư và thứ nhất.

Được biết, các mẫu xe TVS NTORQ 125, TVS Callisto, TVS Dazz, TVS Rockz sẽ có mặt tại tất cả các showroom của Minh Long Motors.

An Hà - Trang Anh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu