05:25 ngày 28/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Tùng Dương, Quang Dũng hứa hẹn làm nên sự thú vị trong Liveshow Trịnh Công Sơn "Biển nhớ"

13:46 09/06/2020

(THPL) - Được biết, Tùng Dương và Quang Dũng sẽ xuất hiện trong Liveshow Biển nhớ bên cạnh hai “hiện tượng” Hà Lê và Hoàng Trang.

Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Biển Nhớ” gồm những ca khúc của Trịnh Công Sơn được công chúng mến mộ suốt nhiều năm tháng qua. Với sự đạo diễn của NSND Trần Bình, giám đốc nghệ thuật NSUT Quỳnh Trang cùng sự tham gia của những ngôi sao tên tuổi: Tùng Dương - Phạm Thu Hà- Quang Dũng - Minh Thu - Sacxophone Quyền Văn Minh... đặc biệt Hà Lê vừa thành công với album Ở Trọ, cùng với sự tham gia của gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và Hoàng Trang (cô bé tốt nghiệp Tiếng Ý nhưng lại đam mê và theo đuổi Nhạc Trịnh).

Liveshow "BIỂN NHỚ" 20h00 ngày 27/06/2020 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội.

Liveshow "BIỂN NHỚ" 20h00 ngày 27/06/2020 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội. Đây được xem như món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khán giả yêu nhạc Trịnh Công Sơn và cũng là cơ hội quý giá để các đơn vị nghệ thuật, các nghệ sĩ được trở lại cống hiến cho khán giả những sản phẩm tâm huyết và chất lượng nhất sau thời kỳ giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid19.

Được biết, chương trình này nhận được sự ủng hộ rất tuyệt vời của gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - Em gái út của của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ trở thành khách mời đặc biệt của chương trình.

Chia sẻ về dự án âm nhạc Trịnh Công Sơn của rapper Hà Lê, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cho biết: "Hà Lê đã tới nhà chúng tôi để nói về việc làm mới nhạc Trịnh Công Sơn. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Hà Lê hát lên những ca khúc quen thuộc của anh tôi.

Tôi thấy rất lạ nhưng sang trọng và vẫn giữ được tinh thần Trịnh Công Sơn. Tôi là người của thế hệ trước nhưng thực sự âm nhạc của bạn ấy đã làm tôi thích thú và gia đình tôi hoàn toàn ủng hộ việc này.

Để tìm ra được một đường đi mới nhưng vẫn giữ được tinh thần của người nhạc sĩ, điều đó rất khó. Tôi tin anh Sơn cũng sẽ rất thích âm nhạc của Hà Lê. Chính vì vậy, gia đình chúng tôi quyết định mời cậu ấy tham gia các chương trình tưởng nhớ Trịnh Công Sơn sắp tới".

Hà Lê.

Ngày 27/6 này Hà Lê sẽ thể hiện các bản hít của anh trong chương trình Biển Nhớ. Bản thân chàng rapper Hà Lê cũng cho biết những cảm xúc đặc biệt nhưng rất chân thành và khiêm tốn khi xuất hiện trong livshow “Biển nhớ” bên cạnh các giọng ca nổi tiếng đã từng gắn bó với âm nhạc của Trịnh Công Sơn: “nếu nhạc của tôi mà kết nối được hai thế hệ như thế thì vui quá! Nhạc Trịnh dành cho tất cả mọi người. Giới trẻ bây giờ chưa có điều kiện tiếp xúc với nhạc Trịnh có thể những bản phối trước đây tạm thời không còn phù hợp. Kiểu của tôi bây giờ có thể gây ấn tượng ban đầu đấy, nhưng đến khi các bạn có cơ hội tìm lại những bản gốc với những giọng ca kinh điển thì có khi một số bạn lại mê cái đó hơn nhạc của tôi.”

Ca sĩ trẻ Hoàng Trang.

Còn cô bé Hoàng Trang – người gây sốt cộng đồng mạng với bài hát da vàng “ Ta đã thấy gì trong đêm nay” không giấu nổi niềm vui mừng, xúc động và cả sự hồi hộp, háo hức: “Tôi cũng hồi hộp lắm vì lần đầu tôi hát ở nơi xa nhà đến vậy!Tôi rất may mắn khi được cô Trịnh Vĩnh Trinh hỗ trợ tập luyện và có người bạn đồng hành là anh Nguyễn Đông. Khi tham gia chương trình này, tôi không đám nghĩ mình được so sánh với với các anh chị ca sĩ khác… Tôi chỉ hy vọng mình sẽ truyền tải được cảm xúc của bài hát dến khán giả theo cách hát của tôi và được khán giả lắng nghe là hạnh phúc lắm rồi!”.

Quang Dũng. 
Tùng Dương cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc. 

Được biết, Tùng Dương và Quang Dũng sẽ xuất hiện trong Liveshow Biển nhớ bên cạnh hai “hiện tượng” Hà Lê và Hoàng Trang. Phải nói, Quang Dũng đã mang đến cho khán giả sự lịch lãm, ân cần, ấm áp trong mỗi lần xuất hiện với âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Trong bước đường thành công của sự nghiệp âm nhạc Quang Dũng ghi dấu ấn sâu đậm với dòng nhạc Trịnh. Bởi vậy mỗi lần tổ chức các chương trình âm nhạc về Trịnh Công Sơn, nhà sản xuất luôn lựa chọn Quang Dũng như một bảo chứng cho sự chuẩn mực và lòng yêu mến, tôn kính vị nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh.

Còn Tùng Dương - mẫu hình nghệ sĩ tài danh và luôn mang lại những bất ngờ thú vị. Anh cũng chính là người gây ấn tượng đặc biệt với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bởi lối hát nhạc Trịnh không giống như các cây đa, cây đề trước đó.

62 năm sống ở cõi tạm Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã sống một cuộc đời vô cùng ý nghĩa, ông để lại hơn 600 ca khúc mà cho đến tận hôm nay và mai sau mỗi lần nghe bất cứ một ca khúc nào của ông, đều cho ta cảm nhận về tình yêu về thân phận con người. Hãy cùng tới Thánh đường Nhà hát Lớn – Hà Nội để thương thức liveshow nhạc Trịnh Công Sơn với một cảm xúc tươi mới hơn, dào dạt hơn.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ nổi tiếng gắn bó với âm nhạc của Trịnh Công Sơn, sự tham gia của Hà Lê, Hoàng Trang và nhất là sự có mặt của gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chắc chắn sẽ mamg lại những cảm xúc dạt dào và ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu