trái dừa - Tìm kiếm
Xuất khẩu trái dừa tươi sang Trung Quốc tăng mạnh(THPL) - Hiện nay Trung Quốc tiêu thụ dừa rất lớn, trong khi khả năng cung ứng trong nước chỉ 10%. Chính vì thế khi Trung Quốc mở cửa cho trái dừa Việt Nam thì đây chính là cơ hội cho các địa phương, nhất là ĐBSCL như Trà Vinh hay Bến Tre.
Sầu riêng đông lạnh sắp được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc(THPL) - Theo Cục Bảo vệ thực vật, sầu riêng đông lạnh, dừa xuất khẩu sang Trung Quốc phải đảm bảo yêu cầu an toàn thực phẩm, mã vùng trồng.
Trái dưa hấu của Việt Nam được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc(THPL) - Theo Bộ NN&PTNT cho biết, cơ quan chức năng của Trung Quốc đã bổ sung thêm mặt hàng thứ 6 vào danh sách xuất nhập khẩu theo nghị định thư, đó là dưa hấu Việt Nam.
Mỹ mở cửa thị trường với quả dừa sọ Việt Nam(THPL) - Theo Cục Kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ, quả dừa sọ Việt Nam đáp ứng yêu cầu của phía Hoa Kỳ về sản phẩm chế biến và có rủi ro lây lan dịch hại thực vật không đáng kể.
Giá dưa hấu tăng cao, nông dân Gia Lai phấn khởi(THPL) - Từ nhiều ngày nay, nông dân trồng dưa hấu trên địa bàn tỉnh Gia Lai rất phấn khởi nhờ bán được giá cao. Dưa được thương lái đến thu mua ngay tại vườn với giá 18.000 đồng/kg.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu