10:47 ngày 26/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Trung tâm VEC: Mang tới lối sống khỏe hoàn toàn khác biệt

10:46 21/08/2020

(THPL) - Sức khỏe rất quan trọng, là điều mà ai trong chúng ta cũng biết. Có lẽ vì vậy, dù quỹ thời gian của mỗi người eo hẹp hay bận rộn đến đâu đều cố gắng để tham gia các hoạt động thể thao, luyện tập…hằng ngày. Bạn có đồng tình rằng, để “ khỏe và đẹp” không chỉ cần thời gian mà còn cần cả sự kiên trì và cố gắng …Thời tiết nắng nóng, tắc đường, các bài tập khó nhằn, …Nếu không đủ quyết tâm, sẽ có rất nhiều lý do để từ bỏ…

Tại Trung tâm Venesa Exclusive Center (VEC) 68 Nguyễn Du sẽ mang đến cho bạn một không gian trọn vẹn để  vừa được luyện tập, vừa được làm đẹp. Đặc biệt, VEC chú trọng đến cảm giác thư giãn, cân bằng, thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho người luyện tập. Đây chắc chắn là điều mỗi chúng ta đang tìm kiếm trong thời đại mỗi giây phút trôi qua đều là “vàng bạc” này.

Sử dụng các dòng máy hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Nhờ có thiết bị hiện đại, các bài tập chuyên biệt được các chuyên gia Trung tâm Venesa thiết kế sẽ phát huy tối đa hiệu quả, giúp cho người tập không cần quá gắng sức, mặt khác kích thích sự thư giãn, trạng thái cân bằng linh hoạt cho tâm trí và cơ thể của người tập

 Kinesis Vision cung cấp hơn 200 bài tập cá nhân khác nhau

Kinesis Vision – Máy tập luyện đa chức năng: Nhờ công nghệ Full Gravity, Kinesis Vision cung cấp hơn 200 bài tập cá nhân khác nhau.  Các bài tập với Kinesis Vision giúp phát triển sự cân bằng, đặc biệt là hệ cơ trọng tâm, hệ cơ gia cố tổng thể và sự ổn định cho thể lực ở mọi cấp độ fitness. Tập luyện với Kinesis sử dụng sức đề kháng kết hợp với chuyển động chức năng để bạn có thể đốt nhiều hơn thêm 30% lượng calo so với các bài tập truyền thống.

 FIT 3D đo chỉ số cơ thể bằng công nghệ 3D độc đáo

FIT 3D-  Đo chỉ số cơ thể bằng công nghệ 3D độc đáo, tân tiến nhất trên thế giới hiện nay: Cung cấp chính xác hình ảnh 3 chiều và các chỉ số cơ thể, giúp bạn nhìn rõ chi tiết các chỉ số cơ thể hiện tại của chính mình trên giao diện đồ họa nổi 360 độ. Công nghệ cho phép kết nối với máy tính bảng để gửi báo cáo chi tiết cho mọi khách hàng. Theo dõi cân nặng và các chỉ số của cơ thể theo thời gian, cho phép bạn so sánh kết quả tập luyện mỗi ngày.

 Tập luyện với Power Plate My 5 hỗ trợ cải thiện hệ cơ-xương-khớp hiệu quả

Power Plate My 5: Nhờ sử dụng công nghệ PrecisionWave TM độc quyền, Power plate được thiết kế chính xác để kích hoạt phản xạ tự nhiên của cơ thể cho cơ bắp của bạn hoạt động mạnh hơn trong khi thực hiện các bài tập, cho kết quả vượt trội hơn nữa. Đặc biệt các bài tập với Power Plate My 5  còn giúp tăng mật độ khoáng xương và ngăn ngừa mất mật độ xương do lão hóa , giảm đau nhức cơ bắp, mệt mỏi ở những người bị viêm cơ xương khớp, cải thiện chức năng đi bộ ở những người bị chấn thương cột sống vv…

Không gian luyện tập 1:1 với bài tập được thiết kế riêng biệt

Khác hoàn toàn với các trung tâm rèn luyện khác trên thị trường hiện nay, Trung tâm Venesa Exclusive Center mang tới dịch vụ  Wellness luyện tập cao cấp với một PT, trong  không gian riêng biệt với các bài tập được cá nhân hóa theo chỉ số của từng cá nhân. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ còn không phải lo lắng hay bị mất tập trung do không khí ngột ngạt, ồn ào ở nơi đông người. Tập luyện không đơn thuần chỉ là vấn đề sức khỏe, mà đó trở thành phong cách sống của bạn. Bằng không gian hiện đại và phương pháp độc đáo, Venesa Exlcusive Center sẽ giúp bạn nâng tầm lối sống, thể hiện phong cách khác biệt của chính mình.

Mô hình Wellness dẫn đầu xu thể mang tới vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài

Venesa Exclusive Center (VEC) là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Wellness. Đây là một mô hình kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp tập luyện và chăm sóc nuôi dưỡng làn da sẽ giúp bạn cải thiện từng tế bào trong cơ thể, cân bằng vẻ đẹp tổng thể cả thể chất lẫn tinh thần cùng một diện mạo xinh đẹp với làn da khỏe mạnh tỏa sáng.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu