Trụ điện gãy đôi đè chết người ở Cần Thơ
(THPL) - Các công nhân đang thi công cống nước, thì bất ngờ một trụ điện với dây cáp chằng chịt bị gãy, đè chết người.
Theo báo Thanh niên, chiều 1/6, Công ty Điện lực Cần Thơ cho biết khoảng 15 giờ cùng ngày, tại khu vực đang thi công công trình bờ kè Rạch Cái Khế (phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã xảy ra sự cố gãy trụ điện, đè chết người.
.jpg)
Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào thời gian trên, anh Trần Ngọc Nhựt (27 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều), là nhân viên thuộc Công ty CP Lắp đặt điện nước Cần Thơ, đang làm cống thoát nước ở khu vực bờ kè rạch Cái Khế - báo Tuổi trẻ đưa tin.
Trong lúc đang thi công, cần cẩu của một xe thi công công trình của đơn vị này đã va chạm vào đường dây điện khiến trụ điện gần đó gãy đổ, đè trúng anh Nhựt, làm anh này tử vong tại chỗ.
Tại hiện trường, một trụ điện bị gãy đôi, vị trí gãy cách mặt đất 0,8 m. Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn không có mưa giông hoặc gió lốc.
Ngay sau tại nạn, ca trực của Điện lực Q.Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và phối hợp với các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân. Được biết, anh Nhựt đã có gia đình và vợ anh đang mang thai được 2 tháng.
Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra (Công an quận Ninh Kiều) là do quá trình thi công làm đường, cống thoát nước, đơn vị thi công đã vô ý làm gãy trụ điện dẫn đến đè chết người.
Minh An (tổng hợp)
Tin khác
700 nghệ nhân, diễn viên tham gia Ngày hội văn hóa dân tộc Chăm năm 2026
Truy xuất nguồn gốc - "lá chắn” bảo vệ thương hiệu Việt
Chia sẻ bài báo trên mạng bị phạt đến 30 triệu đồng trong trường hợp nào?
BIDV và VDB tăng cường hợp tác, hướng tới sự phát triển bền vững
Phú Thuận khởi công 4 tuyến đường, cú hích của BĐS Nam TP. Hồ Chí Minh
Nam A Bank hợp tác cùng ADB thúc đẩy tài trợ thương mại
Với hàng triệu khách hàng trên môi trường số, vì sao thời trang Việt vẫn ít có thương hiệu lớn?
(THPL) - Thương mại điện tử (TMĐT) đang tạo ra "đường băng" rộng chưa từng có cho ngành thời trang Việt Nam khi hàng chục triệu người tiêu...26/06/2026 11:05:47Ngành điện tử Việt bứt phá nhờ làn sóng AI
(THPL) - Nhờ sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) và xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, ngành điện tử dự kiến sẽ đạt mức...26/06/2026 14:34:50Chuyến tàu đầu tiên đưa các bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai về cơ sở Ninh Bình làm việc
(THPL) - Sáng nay (26/6), nhiều y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai đã lựa chọn tàu hỏa để đến cơ sở làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Hành trình...26/06/2026 11:03:40Giá vàng ngày 26/6: Vàng đảo chiều tăng, SJC lên sát mốc 147 triệu đồng/lượng
(THPL) – Sáng nay 26/6, cả vàng miếng SJC và vàng nhẫn trong nước đều tăng thêm khoảng 600.000 đồng/lượng, bám sát đà hồi phục của giá...26/06/2026 09:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia