10:30 ngày 23/09/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Triệu hồi hơn 14.000 ô tô Mitsubishi Xpander vì lỗi bơm xăng

16:13 30/10/2019

(THPL) - Hãng ô tô Mitsubishi đang triệu hồi hơn 14.000 xe Xpander để thay thế bơm xăng. Trước đó, có nhiều phản ánh tình trạng xe Mitsubishi Xpander bị hụt hơi khi tăng tốc, chết máy giữa đường.

Theo VietQ, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương cho biết, trong thời gian vừa qua, Cục đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty) về chương trình thu hồi sản phẩm ô tô Mitsubishi Xpander do Công ty phân phối.

Cụ thể, sản phẩm bị thu hồi lần này là ô tô Mitsubishi mã LRQHLVVT - LNMHLVVT (xe nhập khẩu) được sản xuất từ ngày 14/8/2018 đến ngày 26/8/2019 do Công ty trách nhiệm hữu hạn Ô tô Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Mitsubishi triệu hồi hơn 14.000 xe ô tô Xpander vì lỗi bơm xăng. (Ảnh: Internet)

Theo báo điện tử Infonet, nguyên nhân được xác định là do cánh bơm bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên, làm cho nó bị chạm vào các bộ phận xung quanh của thân bơm và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay, từ đó dẫn đến việc không thể khởi động động cơ hoặc động cơ ngưng hoạt động. Trong bơm xăng, cánh bơm được làm bằng nhựa có mật độ phân tử nhựa thấp nên dễ bị phồng lên.

Tất cả những xe này sẽ được thay thế bơm xăng theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của Công ty.

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của Công ty để được kiểm tra và thay thế bơm xăng theo chương trình triệu hồi nêu trên nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt cho việc sử dụng.

Cục CT&BVNTD cho biết, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục này đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam thực hiện.

Thanh Tầm (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu