Triệu hồi gần 180 chiếc Hyundai Grand i10 vì... lắp nhầm phanh
(THPL) - Hyundai Thành Công phải triệu hồi gần 180 chiếc Hyundai Grand i10 bản 1.2 AT do lỗi lắp nhầm phanh.
Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, cuộc triệu hồi dòng xe Hyundai Grand i10 vừa được Cục Đăng kiểm phê duyệt hôm qua, 23/5.
Theo đó, Hyundai Thành Công đã chính thức công bố đợt triệu hồi liên quan tới 178 chiếc Grand i10 lắp ráp trong nước do nhầm lẫn trong quá trình lắp ráp hệ thống phanh.
Theo lí giải của Hyundai Thành Công, thời điểm từ 23/3/2018 đến ngày 24/3/2018 trong quá trình cấp phát vật tư cho 178 chiếc Hyundai Grand i10 1.2 AT dùng cơ cấu phanh trước/sau là đĩa/tang trống đã có sự nhầm lẫn thành cơ cấu phanh đĩa/đĩa vốn đang được lắp ráp thử trên mẫu Grand i10 1.2 AT GLS.
Số xe nhầm lẫn cần được triệu hồi để thay thế cơ cấu phanh cho phù hợp là những chiếc Hyundai Grand i10 1.2 AT được sản xuất trong thời gian từ 21/03/2018 đến 30/03/2018.
Theo Hyundai Thành Công, đợt triệu hồi này sẽ bắt đầu từ nay và dự kiến kéo dài đến hết ngày 1/12/2019. Thời gian kiểm tra và thay thế linh kiện trên các mẫu Grand i10 này là khoảng 1giờ/xe, tại tất cả các đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.
Cuộc triệu hồi các dòng xe bị lỗi bắt đầu từ 24/5/2018 đến hết 31/12/2019. Hiện toàn bộ các mẫu xe này đã bán hết ra thị trường.
Tin khác
Làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh xe điện tại Sầm Sơn: Kiên quyết xử lý, chấm dứt tình trạng “chặt chém” du khách
Khai mạc Phố Sách Xuân Bính Ngọ 2026: Điểm đến du xuân tri thức độc đáo của Thủ đô
Bộ Công Thương lùi lịch điều hành giá xăng dầu sang mùng 4 Tết Bính Ngọ 2026
Sân bay Tân Sơn Nhất gánh số chuyến bay kỷ lục, kích hoạt phương án đặc biệt
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng khi "đầu tư vàng online"
Thành phố đầu tiên ở ASEAN giao hàng vượt biển bằng UAV
Cẩn thận “mất Tết” bởi lừa đảo bằng công nghệ Deepfake AI
Thời gian cận Tết, các chiêu trò lừa đảo thông qua việc lợi dụng công nghệ Deepfake AI để làm giả hình ảnh, video và giọng nói của người...13/02/2026 14:43:00Tín dụng BĐS tăng mạnh, chuyên gia nói “dòng tiền không có nhận thức, chỉ đi theo lợi ích’
Luật sư Trương Thanh Đức, Giám đốc Công ty Luật ANVI cho hay “dòng tiền thì không có nhận thức, nó đi theo con đường lợi ích. Vì vậy không...13/02/2026 14:38:00Hội chợ Mùa Xuân 2026 thu hút 500.000 lượt khách, khẳng định vị thế hàng Việt
(THPL) - Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 đã khép lại với những con số ấn tượng: thu hút khoảng 500.000 lượt khách tham quan và ghi...13/02/2026 14:11:22Khám phá “tọa độ du Xuân triệu view” tại The Global City
(THPL) - Dịp Tết Bính Ngọ, The Global City – khu đô thị quốc tế trung tâm TP.HCM, đang trở thành điểm hẹn du xuân sôi động, mang đến không gian...13/02/2026 15:35:44
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia