Trao 200 triệu đồng trong buổi giao lưu của VĐV Cao Thị Duyên với Gia đình Việt Nam
Đại diện các doanh nghiệp đã trao 200 triệu đồng cho Cao Thị Duyên trong buổi giao lưu của VĐV này với Gia đình Việt Nam.
Theo đó, tại buổi giao lưu chủ đề "Cô gái xứ Mường và hành trình chinh phục 3 HCV SEA Games 32" do Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức, HLV Phạm Tuấn Anh và VĐV Cao Thị Duyên đã chia sẻ những câu chuyện xúc động về hành trình từ cô gái làng đến HCV SEA Games.

Buổi giao lưu "Cô gái xứ Mường và hành trình chinh phục 3 HCV SEA Games 32" do tạp chí Gia đình Việt Nam tổ chức.
Tại SEA Games 32, Cao Thị Duyên giành 3 HCV bộ môn lặn ở các nội dung: 4x200m vòi hơi chân vịt tiếp sức nữ; 4x100m vòi hơi chân vịt tiếp sức nữ; 100m chân vịt đôi nữ. Bên cạnh đó là 2 HCB ở các nội dung 50m cá nhân vòi hơi chân vịt nữ và 4x50m tiếp sức hỗn hợp.
Với những thành tích này cô cũng chính thức phá 2 kỷ lục SEA Games và là thành tích tốt nhất của thể thao Thanh Hóa mà một vận động viên giành được tại một kỳ Đại hội TDTT Đông Nam Á.
Chia sẻ tại buổi giao lưu VĐV Cao Thị Duyên cho biết: “Em đã cố gắng rất nhiều để mang lại thành tích cho Việt Nam. Khi quốc ca cất lên, em cảm thấy rất bồi hồi, xúc động xen lẫn niềm tự hào”.

VĐV Cao Thị Duyên
Duyên cũng chia sẻ về quá trình tập luyện cùng những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù được coi là "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam nhưng bố mẹ Duyên vẫn sinh sống trong ngôi nhà 30m2 được xây bằng đá vụn, không có lấy một chỗ trang trọng để trưng bày huy chương, thành tích của con.

Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam thay mặt Tổng công ty Xi măng Việt Nam trao 100 triệu đồng cho VĐV Cao Thị Duyên
Tại buổi giao lưu, đại diện Gia đình Việt Nam - Nhà báo Hồ MInh Chiến - Tổng biên tập đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự khâm phục trước những nỗ lực của cao Thị Duyên. Bên cạnh đó, đại diện các nhà tài trợ cũng đã bày tỏ ý nghĩa về tấm gương vượt khó thành công của VĐV Cao Thị Duyên đối với thế hệ trẻ và có những món quà gửi đến em và gia đình.
Cụ thể, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) hỗ trợ cho Cao Thị Duyên 100 triệu đồng. Quỹ Vì tầm vóc Việt của Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á hỗ trợ 50 triệu đồng. Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) trao 20 triệu đồng. Công ty CP đầu tư xây lắp và Vật liệu xây dựng Đông Anh trao 20 triệu đồng. CEO BHG Việt Nam Nguyễn Văn Tùng tặng 10 triệu đồng.

Quỹ Vì tầm vóc Việt của Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á hỗ trợ 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Huy Vân, Chánh Văn phòng Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD trao 20 triệu đồng cho VĐV Cao Thị Duyên

Ông Nguyễn Văn Dự - Phó tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư, xây lắp và VLXD Đông Anh trao 10 triệu đồng cho VĐV Cao Thị Duyên
Đại diện các nhà tài trợ, ông Nguyễn Huy Vân, Chánh Văn phòng Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD chia sẻ: “Thành tích của thầy trò HLV Phạm Tuấn Anh đã đạt được là tự hào của thể thao nước nhà, các em đã làm được những điều mà chúng tôi không tưởng. Mong rằng các em có thể vươn xa hơn nữa trên con đường chinh phục những vinh quang mới”.
Theo Gia đình Việt Nam
Tin khác
“81 Mùa Bình Yên” – Dòng chảy truyền thống của những người vì nhân dân phục vụ
Huấn Hoa Hồng bị khởi tố
Để văn hoá đi xa, không thể đứng ngoài làn sóng số
Học tập và thực hành theo Bác: Chuyển mạnh từ nhận thức sang hành động
Phát huy lợi thế, đưa Dung Quất thành trung tâm kinh tế biển năng động
Thủ tướng yêu cầu siết chặt an toàn thực phẩm, minh bạch bữa ăn học sinh
Chính sách phát triển kinh tế số cần đặt doanh nghiệp vào vị trí trọng tâm
(THPL) - Kinh tế số Việt Nam đang duy trì tốc độ tăng trưởng cao, song để biến đà tăng trưởng thành giá trị gia tăng, năng suất và sức cạnh...15/08/2026 15:26:51Huế đổi mới cách kể chuyện di sản
Thành phố Huế đang đổi mới phương thức truyền thông, quảng bá di sản thông qua việc kết nối MCN, KOLs, nhà sáng tạo nội dung và doanh...15/08/2026 14:46:316 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc bắt tay phát triển du lịch liên vùng
(THPL) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Cao Bằng và Lạng Sơn thống nhất tăng cường liên...15/08/2026 16:41:48Khởi tố thêm 6 bị can trong vụ án làm giả hồ sơ thí nghiệm vật liệu xây dựng
(TH&PL) – Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố 6 bị can là các đối tượng có liên quan trong vụ án xảy ra tại Công...15/08/2026 11:29:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia