TP.HCM: Con trai phát hiện mẹ chết trong phòng với nhiều vết thương trên người
(THPL) – Nhiều lần gọi nhưng không nghe mẹ trả lời, người con trai mở cửa vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân gục chết trong phòng.
Nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị K. N. (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 cùng ngày, con trai bà N. đi làm về nhà ở hẻm trên đường số 8 (phường 11, quận Gò Vấp) nhưng gọi nhiều lần không nghe mẹ trả lời, mở cửa vào nhà thì tá hỏa phát hiện mẹ nằm trong phòng, trên người có nhiều vết thương.

Người dân tập trung bàn tán về vụ án mạng. Ảnh: Kiến thức
Nhiều người thân khi biết tin đã vội chạy đến và khi kiểm tra thì ghi nhận bà N. đã tử vong.
Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Đồng thời, mọi người tìm cách liên lạc với chồng bà N. là ông Vũ Đình T. (43 tuổi) nhưng không được.
Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp Công an TP.HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Một số người dân cho biết, chiều cùng ngày, họ nhìn thấy ông T. điều khiển xe máy rời khỏi nhà với dáng vẻ hối hả. Tới khi xảy ra vụ việc thì người chồng này đã không có mặt.
Hùng Lâm (T.H)
Tin khác
Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ lần thứ Nhất
Vinmec Central Park phát hiện và điều trị thành công ca bệnh tiêu hóa hiếm gặp
Hà Nội ban hành quy định mới, mở đường cho làng nghề tiếp cận chính sách hỗ trợ
Ninh Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền, phòng ngừa tội phạm mua bán người trên không gian mạng
Làng nghề kim hoàn Kế Môn và dấu chân người khai nghiệp Cao Đình Độ
Hà Nội chuyển tư duy đối ngoại từ "tiếp nhận, thích nghi" sang "chủ động kiến tạo"
Giá vàng ngày 3/8: Vàng SJC duy trì ổn định quanh mốc 141 triệu đồng
(THPL) - Sáng nay (3/8), giá vàng thế giới ghi nhận mức tăng nhẹ lên vùng 4.064 USD/ounce sau một tuần giao dịch đầy biến động. Trong nước, giá...03/08/2026 09:43:28Chăn nuôi Việt Nam: Từ cuộc đua sản lượng sang cuộc đua tiêu chuẩn
(THPL) - Áp lực từ các thị trường nhập khẩu lớn như Trung Quốc, EU, Nhật Bản và Hoa Kỳ về truy xuất nguồn gốc, phát thải carbon và an toàn...03/08/2026 09:51:47Từ thung lũng gió Savannakhet đến hành trình tỷ đô
(THPL) - Từ những thung lũng gió ở Savannakhet, Savan 1 không chỉ bắt đầu hành trình tạo ra 35 tỷ kWh điện và hơn 2,43 tỷ USD doanh thu trong 25 năm...03/08/2026 09:25:36Miễn lệ phí qua VNeID và siết chặt quy định giao thông, phiên tòa
(THPL) – Từ tháng 8/2026, hàng loạt quy định pháp luật quan trọng chính thức có hiệu lực, tác động trực tiếp đến nhiều lĩnh vực đời...03/08/2026 09:02:21
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia