13:02 ngày 22/09/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

TPHCM: Chương trình “Bếp ăn yêu thương” hỗ trợ công nhân chống dịch Covid-19

16:36 24/07/2021

(THPL) - Liên đoàn Lao động TPHCM thực hiện Chương trình "Bếp ăn yêu thương" với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với người lao động tại các khu cách ly, phong tỏa, qua việc hỗ trợ thêm nguồn dinh dưỡng cho công nhân chống dịch Covid-19.

Ngày 24/7, Chương trình “Bếp ăn yêu thương” do Nhà nghỉ Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP, Đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động TPHCM, Công ty Cổ phần Vissan phối hợp tổ chức thực hiện nhằm hỗ người lao động bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19.

 Thức ăn được hỗ trợ cho công nhân tại các khu cách ly, phong tỏa. (ảnh: báo NLĐ)

Chương trình đã gửi 850 phần tai heo ngâm giấm, tai heo ngâm nước mắm, lòng heo khìa nước dừa đến người lao động bị cách ly, phong tỏa của Công đoàn Dệt may TP, Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp TP, Liên đoàn Lao động quận 10, 11, Bình Tân và Tân Phú.

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP cho biết, trước diễn biến phức tạp dịch Covid-19 trong thời gian qua, nhiều công nhân phải vào khu cách ly y tế, phong tỏa và khó khăn trong việc mua thực phẩm. Vì vậy, Liên đoàn Lao động TP đã thực hiện Chương trình "Bếp ăn yêu thương" với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với người lao động tại các khu cách ly, phong tỏa qua việc hỗ trợ thêm nguồn dinh dưỡng cho công nhân chống dịch Covid-19.

Chương trình dự kiến gửi 5.000 phần thức ăn đến với công nhân khó khăn.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu