Tìm thấy nữ sinh lớp 7 mất tích bí ẩn sau chuyến taxi lên Hà Nội
(THPL) - Chiều 15/10, gia đình phát hiện cháu Kh. đang di chuyển trên xe khách thuộc địa phận huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương và đưa cháu Kh. về nhà.
Liên quan đến việc một nữ sinh lớp 7 tên Vũ Ngọc Kh. (SN 2005, trú tại thôn Đồng Trung, xã Việt Hưng, Văn Lâm, Hưng Yên) bị mất tích tại vào khoảng 17h ngày 13/10 vừa qua, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Việt Hưng (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) cho biết, chiều ngày 15/10, gia đình đã tìm thấy em Vũ Ngọc Kh. trên chuyến xe khách tuyến Hà Nội – Quảng Ninh và đưa về nhà an toàn.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 13/10, khi tan học, nữ sinh Vũ Ngọc Kh. (học sinh lớp 7, trường THCS Việt Hưng) đã bất ngờ lên một chiếc taxi tại cổng trường và từ đó không liên lạc với gia đình. Khi không thấy Kh. về, gia đình đã gọi điện vào số của Kh. nhưng tắt máy.
Qua xác minh thông tin, gia đình cháu được biết, thời điểm tan học cháu Kh. đã gọi xe taxi của hãng Dương Thảo đến đón. Sau đó, gia đình được tài xế xe taxi cho biết, cháu Kh. bắt xe lên khu vực chợ Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội), rồi trả hơn 300.000 đồng tiền taxi và đi đâu không rõ. Gia đình đã lên chợ Đồng Xuân tìm nhưng không có kết quả.
Sáng 14/10, gia đình gọi vào số máy của Kh. thì có tiếng chuông đổ nhưng không có người bắt máy. Nhiều người quen biết không ai biết Kh. lên Hà Nội để làm việc gì. Đến chiều 15/10, gia đình cháu Kh. nhận được thông tin cháu sẽ bắt xe từ Hà Nội đi Quảng Ninh.
Tại Quảng Ninh có người bác ruột đang sinh sống tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Bản thân Kh. đã nhắn tin cho chị họ biển số xe khách và hẹn người chị này đón ở bến xe Bãi Cháy. Khi nhận được thông tin này, chị họ đã báo cho gia đình.
Lần theo biển số xe khách, gia đình đã theo nhiều tuyến xe từ Hà Nội đi Quảng Ninh. Cùng chiều 15/10, khi phát hiện chiếc xe có biển số như Kh. miêu tả đang di chuyển trên địa phận huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, người thân cháu bé đã lên xe và phát hiện cháu đang trên xe khách.
Ông Vũ Xuân Toàn, bác họ của cháu Kh. cho biết, hiện tại, được sự động viên của gia đình, Kh. đã đi học trở lại. Tuy nhiên, do Kh. chưa bình tâm khi trở về nhà nên gia đình cũng chưa hỏi trong suốt thời gian mất tích, Kh. đã làm gì, ăn nghỉ ở đâu tại Hà Nội.
Linh Chi
Tin khác
Hợp tác xã Thanh Bình (Đồng Nai): Cây chuối mở lối thoát nghèo bền vững cho người dân địa phương
HTX Kỳ Như: Khẳng định vai trò kinh tế tập thể trong thời kỳ mới ở Cần Thơ
Bộ Công Thương lấy ý kiến dự thảo về quản lý và phát triển chợ
Dự báo thời tiết ngày 16/12: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét
Công an Nghệ An phá chuyên án, thu giữ hơn 18.000 viên ma túy tổng hợp
3 hãng hàng không nội địa cất cánh cùng sân bay Long Thành ngày 19/12
Khởi công, khánh thành 237 dự án trên cả nước vào dịp 19/12
(THPL) - Sáng 15/12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành, khởi công các...15/12/2025 19:18:11Hơn 3000 người làm việc ngày đêm để sẵn sàng thông tuyến cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh
(THPL) - Chỉ còn 3 ngày trước mốc thông tuyến 19/12, trên công trường cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) – Trà Lĩnh (Cao Bằng), hơn 3.000 cán bộ,...15/12/2025 18:51:59Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm Cảng container Quốc tế Hateco Hải Phòng
(THPL) - Chiều 14/12, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ...15/12/2025 17:46:00Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình
(THPL) - Từ ngày 15/12/2025, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã chính thức đưa vào vận hành Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành...15/12/2025 17:41:00

