Tiên Nguyễn đại diện IPPG trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 3 tỷ đồng
(THPL) - Tiên Nguyễn - đại diện Quỹ Vì cộng đồng IPPG - trao tặng 3 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14 năm 2021. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
“Mùa xuân cho em” lần thứ 14 năm 2021 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động và Thương binh Xã hội tổ chức nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến, xuân về; đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân tích cực hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Tại chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam bước đầu tiếp nhận gần 150 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm.
.jpg)
Tiên Nguyễn - Giám đốc Quỹ Vì cộng đồng của IPPG cũng có mặt tại chương trình để cùng ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao đời sống cho các em. Đại diện IPPG, Tiên Nguyễn đã trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình.
Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn hiện nay đang là thành viên Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Ông và IPPG đã đồng hành với quỹ hơn 10 năm qua, ông Hạnh Nguyễn đã cùng với hội đồng quỹ chung tay góp sức hỗ trợ quỹ thực hiện những chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các doanh nhân và cộng đồng, hỗ trợ quỹ với những chương trình với mục tiêu dài hạn, phát triển bền vững.
Năm 2020, Tiên Nguyễn điều hành quỹ Vì cộng đồng IPPG vô cùng hiệu quả với các chương trình quỹ học bổng Vừ Á Dính, CLB Hoàng Sa - Trường Sa, Quỹ Vì người nghèo TP Hồ Chí Minh, Chung tay hướng về đồng bào miền Trung và các liệt sĩ Rào Trăng 3, Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, chung tay chống dịch Covid-19 cùng Đà Nẵng, tặng máy thở cho Bệnh viện Nhiệt đới trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tặng 750.000 khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bộ Ngoại giao và nhân dân Philippines giúp nước bạn chống dịch Covid-19…
Từ năm 2010 đến nay, quỹ từ thiện của tập đoàn IPP đã ủng hộ các công tác xã hội tới 350 tỷ đồng.
An An
Tin khác
Dự báo giá xăng giảm nhẹ trong kỳ điều chỉnh ngày mai 18/12
HTX Bản Quyền Tràng Định:Tạo sinh kế bền vững cho người dân từ ‘hương rừng bản địa’ ở Lạng Sơn
HTX Phương Nhung: Đổi mới tư duy, đa dạng hóa ngành nghề góp phần xây dựng diện mạo Than Uyên ngày càng khởi sắc
Phê duyệt Đề án tăng cường dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2025 - 2035
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành xây dựng cơ sở dữ liệu bất động sản trong quý I/2026
Trào lưu Winter-Proof Home: Người Việt đầu tư nâng cấp cửa & kính để sống ấm – sạch – yên trong mùa lạnh
Giám đốc Công an Thanh Hóa Tô Anh Dũng được trao Huân chương Chiến công hạng Nhất
(TH&PL) - Tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81. Tại hội nghị đồng chí...17/12/2025 21:21:00Festival OCOP Việt Nam 2025: Khẳng định vai trò dẫn dắt của Hà Nội
(THPL) - Festival OCOP Việt Nam 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 20 – 23/12/2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội). Đây là sự kiện quy mô...17/12/2025 15:18:22Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò
(THPL) - Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Pearl Residence khẳng định vị thế tiên phong với...17/12/2025 15:14:05TP.HCM bứt phá kỷ lục với tăng trưởng 8,3%, phấn đấu đạt GRDP 10% năm 2026
(THPL) - Năm 2025, TP.HCM đã khẳng định mạnh mẽ vai trò đầu tàu kinh tế cả nước khi đạt tốc độ tăng trưởng GRDP ấn tượng 8,3% và GRDP...17/12/2025 15:17:01

