08:40 ngày 20/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Thương hiệu và Pháp luật tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2019

17:05 10/01/2020

(THPL) - Sáng nay 10/01, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020

Dự hội nghị Tổng kết có Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Nhà báo Hoàng Minh Thành – Phó Tổng Biên tập, Nhà báo Nguyễn Thành Đức - Tổng Thư kí tòa soạn, lãnh đạo các phòng, ban và văn phòng đại diện cùng đông đảo phóng viên, biên tập viên và nhân viên của tòa soạn.

Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đây là sự kiện được đánh giá quan trọng trong năm 2019 của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật. Không chỉ tổng kết công tác trong năm 2019, Hội nghị còn là dịp để Ban lãnh đạo đánh giá về chặng đường hoạt động của tạp chí. 

Báo cáo tổng kết công tác năm 2019, về phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020 của TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cho biết: “Năm 2019, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật trong việc triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ và chủ động tổ chức thực hiện đúng kế hoạch, nội dung và đạt kết quả theo kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình cho rằng, trong công tác còn một số hạn chế, một số công việc triển khai còn chậm. Chính vì vậy, năm 2020, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cần tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung các chương trình, tin, bài, đặc biệt là các tuyến tin, bài thông tin tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Cùng với đó, toàn thể cán bộ, phóng viên xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc”.

Nhà báo Hoàng Minh Thành – Phó Tổng Biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật.

Cũng tại hội nghị, Nhà báo Hoàng Minh Thành – Phó Tổng Biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cũng nhấn mạnh: “Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, phóng viên, biên tập viên, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã phát huy được thế mạnh và hiệu quả của một tờ báo chuyên về thương hiệu, trở thành cơ quan ngôn luận uy tín của Trung ương Hội Nghệ Nhân và Thương hiệu Việt Nam được bạn đọc trong cả nước đón nhận”.

Nhà báo Nguyễn Thành Đức - Tổng Thư kí TCĐT Thương hiệu và Pháp luật 
Đông đảo phóng viên, biên tập viên và nhân viên của tòa soạn.

Tại Hội nghị, Thạc sỹ, Nhà báo Đào Bình – Tổng Biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã trao quyết định bổ nhiệm cho các ông/bà sau:

- Ông Tống Đức Thuận - Trưởng ban Thể thao – Công nghệ số

- Ông Trần Chí Hiếu - Trưởng ban Xây dựng và Phát triển thương hiệu

- Ông Lê Đắc Học - Trưởng ban Kế hoạch - Chiến lược

- Ông Nguyễn Tiệp - Trưởng ban Du lịch – Giải trí

Ông Trần Chí Hiếu - Trưởng ban Xây dựng và Phát triển thương hiệu
Ông Lê Đắc Học - Trưởng ban Kế hoạch - Chiến lược
Ông Tống Đức Thuận - Trưởng ban Thể thao – Công nghệ số
Ông Nguyễn Tiệp - Trưởng ban Du lịch – Giải trí

Sau Hội nghị Tổng kết công tác 2019, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cũng đã đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. Nhìn chung, các kế hoạch đề ra đều bám sát tôn chỉ mục đích, phát triển theo định hướng lâu dài, phấn đấu trở thành một trong những tạp chí điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu, bảo vệ hành lang pháp lý cho giới nghệ nhân, doanh nhân và doanh nghiệp cả nước.

Cũng tại Hội nghị Tổng kết công tác 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật cũng trao giấy khen cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, tại hội nghị lần nay, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật đã trao Giấy khen cho nhiều cá nhân có đóng góp tích cực trong năm 2019. Đây là món quà ý nghĩa trong không khí tưng bừng chào đón năm mới Canh Tý 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019


Diệu Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu