22:41 ngày 21/06/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Thương hiệu và Pháp luật bổ nhiệm Trưởng ban, Phó trưởng ban, Trưởng Văn phòng đại diện

16:06 23/11/2018

(THPL) - Sáng ngày 23/11, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban, Phó trưởng ban, Trưởng văn phòng đại diện các khu vực nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và định hướng phát triển của tạp chí trong thời gian tới.

Buổi lễ có sự tham dự của Thạc sỹ, Nhà báo Đào Bình – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, Nhà báo Hoàng Minh Thành - Phó Tổng biên tập cùng đông đảo cán bộ, nhân viên, phóng viên của Tạp chí.

Ông Nguyễn Thành Đức - Tổng thư kí tòa soạn đọc quyết định bổ nhiệm bổ nhiệm Trưởng ban, Phó trưởng ban, Trưởng văn phòng đại diện các khu vực .

Tại buổi lễ, Thạc sỹ, Nhà báo Đào Bình – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã trao quyết định bổ nhiệm cho các ông/bà sau:

- Ông Lê Thanh Tùng - Trưởng ban truyền hình

- Bà Trần Thu Vân - Trưởng ban kinh tế

- Đặng Văn Nguyên - Trưởng ban truyền thông

- Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Trưởng ban Phát triển thương hiệu

- Ông Nguyễn Thanh Hải - Trưởng văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

- Ông Nguyễn Đình Hiếu - Phó trưởng văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ

- Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó trưởng ban bạn đọc

- Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Phó trưởng ban bạn đọc

Nhà báo Đào Bình – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Thanh Tùng giữ chức vụ Trưởng ban truyền hình
Nhà báo Hoàng Minh Thành - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật tặng hoa chúc mừng ông Đặng Văn Nguyên giữ chức vụ Trưởng ban Truyền thông
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân được bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Phát triển thương hiệu
Ông Nguyễn Thanh Hải được bổ nhiệm làm Trưởng văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
Ông Nguyễn Đình Hiếu được bổ nhiệm làm Phó trưởng văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ.
Ông Nguyễn Văn Huệ bổ nhiệm làm Phó trưởng ban bạn đọc
Ông Nguyễn Văn Nghĩa được bổ nhiệm làm Phó trưởng ban bạn đọc

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Đào Bình chúc mừng các đồng chí trưởng ban, phó ban, trưởng văn phòng đại diện khu vực cùng tập thể Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật. "Sau 2 năm ra đời và hoạt động, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã không ngừng trưởng thành và việc ra đời các phòng ban cùng văn phòng đại diện tại các khu vực đã minh chứng cho sự phát triển không ngừng đó. Với việc bổ nhiệm các chức vụ mới, tôi mong rằng trong thời gian tới Thương hiệu và Pháp luật sẽ có sự phát triển vượt bậc, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu phát triển chung của tạp chí đề ra. Đồng thời làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, góp phần tích cực hơn vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu đề ra”, Nhà báo Đào Bình nhấn mạnh. 

Các nhân sự được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban biên tập.

Thay mặt cho lãnh đạo toà soạn, Nhà báo Hoàng Minh Thành - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật cũng tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm vào các chức vụ mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ nhận quyết định, các đồng chí được bổ nhiệm vào các chức vụ mới đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, để có cơ hội thử thách trong nhiệm vụ mới và mong rằng Ban biên tập sẽ tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu