Thương hiệu của 3 nhà mạng Việt Nam xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13
(THPL) – Mới đây, tại sự kiện ra mắt iPhone 13, có ba nhà mạng tại Việt Nam là Viettel, VinaPhone và Mobifone đều được Apple công nhận là đối tác.
0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng 4 mẫu iPhone mới là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với giá bán thấp nhất lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD và 1099 USD.
Theo Kenh14.vn, trong lúc giới thiệu về tính năng 5G được hỗ trợ cho 119 nhà mạng trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ Apple cũng đã nhắc đến 3 nhà mạng của Việt Nam. Theo đó, 3 nhà mạng được nhắc tới là Viettel, Vinaphone và Mobifone, "hint" này nhanh chóng được cộng đồng mạng soi ra và chia sẻ. Nhiều người đã rất tự hào về điều này khi có tới 3 nhà mạng Việt được Apple nhắc tên.

Theo trang Yan.vn, về mẫu iPhone mới ra mắt, tương tự như các sản phẩm công nghệ khác, bộ 4 iPhone lần này nhận được nhiều ý kiến khen – chê. Một số ý kiến cho rằng thiết kế của iPhone 14 không có gì quá đặc biệt, trong khi phần lớn chị em lại đặc biệt hài lòng, nhất là khi hãng cho ra đời sản phẩm với màu hồng và xanh dương cực hút mắt.
Dù vậy, số đông đều đánh giá cao những cải tiến lần này của Apple. Với những người không quá “sành” về công nghệ, họ thường để tâm đến một số tính năng chính của iPhone như chế độ quay, pin, dung lượng… Và trong mẫu sản phẩm mới, Apple cho phép người dùng sử dụng tính năng quay video xoá phông – tương tự với tính năng chụp xoá phông vốn có từ các đời iPhone trước.
Tại Việt Nam, giá bán dự kiến của các hệ thống bán hàng chính hãng như FPT Shop, Di Động Việt, CellphoneS…khá tương đồng. Trong đó, tuỳ từng dung lượng, giá của mỗi phiên bản có thể dao động như sau:
- iPhone 13 mini: Từ 21,99 triệu đồng – 30,99 triệu đồng
- iPhone 13: Từ 24,99 triệu đồng – 33,99 triệu đồng.
- iPhone 13 Pro: Từ 30,99 triệu đồng – 46,99 triệu đồng.
- iPhone 13 Pro Max: Từ 33,99 triệu đồng – 49,99 triệu đồng.
Tuấn Linh (tổng hợp)
Tin khác
Vinmec Cần Thơ cứu bệnh nhân 75 tuổi có khối u gan lớn gần bằng quả bưởi
Giá lăn bánh từ 650 triệu đồng, sạc 0 đồng, VinFast VF MPV 7 là mẫu xe “nhẹ đầu” cho gia đình Việt
Quyết định đột phá trong phòng mổ, cứu bệnh nhân lóc tách động mạch chủ cận kề "cửa tử"
Vinmec “lập hat-trick” tại HR Asia Awards, khẳng định chiến lược lấy con người làm gốc
Đổi mới tư duy quản lý thực phẩm
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 4 khoảng trống lớn trong phát triển văn hóa
Quảng Trị lấy mẫu ADN gần 2.000 liệt sĩ tại Nghĩa trang Vĩnh Linh
(THPL) - Sáng ngày 13/7, tỉnh Quảng Trị chính thức ra quân thực hiện lấy mẫu sinh phẩm, số hóa thông tin đối với 1.952 phần mộ liệt sĩ chưa...13/07/2026 16:55:02Nghị quyết 10-NQ/TW: "Đòn bẩy" để doanh nghiệp Việt tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
(THPL) - Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị không chỉ đơn thuần là văn bản định hướng mà còn là "kim chỉ nam" đưa dòng vốn đầu tư...13/07/2026 16:48:29Ẩm thực - Từ lợi thế sẵn có đến động lực mới của du lịch Việt Nam
THPL - Sáng 13/7 tại Hà Nội, Viện Văn hóa, Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức hội thảo...13/07/2026 15:10:48Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
THPL - Sáng 13/7, tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ...13/07/2026 15:21:43
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia