Thời tiết ngày 2/3: Hà Nội sáng sớm có sương mù, ngày giảm mây trời nắng
(THPL) - Miền Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết cho các vùng trong cả nước đêm 1 và ngày 02/03/2018:
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50 - 92%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 27 - 30 độ, riêng khu Tây Bắc 30-33oC
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 - 21oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29 độ, có nơi trên 29oC
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 94%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 30oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 54 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 - 25oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 28 - 31 độ, phía Nam có nơi trên 32oC
Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 47 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 độ có nơi trên 33oC
Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 45 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 31 - 34 độ, miền Đông có nơi trên 35oC
Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 55 - 94%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29oC
Tin khác
Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
Bảo tồn thận ghép cho bệnh nhân U70 nhờ kỹ thuật chụp mạch bằng khí CO₂
Khai mạc chương trình "Khuyến mại tập trung Hà Nội 2026": Thúc đẩy tiêu dùng nội địa!
Để di sản “sống” bằng sức sáng tạo
Trẻ vào lớp 1 cần gì hơn biết chữ, biết số?
(THPL)-Trước ngưỡng cửa lớp 1, nhiều phụ huynh lo con chưa đọc thông, viết thạo hay làm Toán nhanh. Nhưng để hiểu trẻ đã sẵn sàng cho...24/08/2026 15:41:00Triển lãm “Không gian du lịch, văn hóa - hội nhập và lan tỏa
THPL- Từ những di sản được UNESCO ghi danh đến làng nghề, sản vật và nghệ thuật truyền thống, triển lãm mang đến một không gian văn hóa...25/08/2026 09:46:39Khởi tố Hải Sapa TV về tội lừa dối khách hàng: "Phù phép" thịt trâu Ấn Độ thành đặc sản Tây Bắc
(THPL) - Vũ Hoàng Hải (Hải Sapa TV) cùng vợ và đồng phạm đã bị Công an tỉnh Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi lừa dối khách hàng và vi...25/08/2026 07:53:12Dự báo thời tiết ngày 25/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Nam Bộ nắng nóng
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 25/8 các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật...25/08/2026 07:53:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
