thiết bị di động - Tìm kiếm
- Nhiều thiết bị và giải pháp di động tương lai góp mặt tại triển lãm MWC 2025(THPL) - Diễn ra ngày 3-6/3 tại Barcelona (Tây Ban Nha), triển lãm MWC 2025 quy tụ hàng trăm gian hàng về thiết bị và giải pháp di động, nhiều trong số đó được đánh giá sẽ trở thành xu hướng của năm nay và trong tương lai gần.
Yandex Mobile Ads SDK6 mở ra những cơ hội mới trên các nền tảng ứng dụng số(THPL) - Mới đây, Yandex Ads đã công bố phiên bản thứ sáu, phiên bản mới nhất của quảng cáo trên thiết bị di động SDK (Mobile Ads), giúp các các nhà phát triển có thể kiếm tiền, tăng cường doanh thu từ ngay màn hình tải ứng dụng bằng công cụ Quảng cáo khi mở ứng dụng.
Giá iPhone 12 xuống thấp kỷ lục, chỉ từ 16 triệu đồng(THPL) - Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, các đại lý tại Việt Nam đã 2 lần điều chỉnh giá iPhone 12 trên kệ hàng chính hãng. Hiện tại, sản phẩm được niêm yết ở một số đơn vị ủy quyền (AAR) dao động chỉ hơn 16 triệu đồng cho mẫu cơ bản.
Philippines yêu cầu các hãng công nghệ dừng bán thiết bị di động nhắn tin hàng loạt(THPL) - Philippines đã yêu cầu các "ông lớn" công nghệ gồm Facebook, Lazada thuộc Alibaba và Shopee ngừng bán thiết bị di động được sử dụng để gửi các tin nhắn cảnh báo hàng loạt, sau khi dịch vụ này bị lợi dụng để tuyên truyền cho một ứng cử viên Tổng thống tại nước này.
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam công bố ứng dụng trên thiết bị di động(THPL) - Sau một thời gian khẩn trương triển khai, chiều ngày 16/11/2020, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức lễ công bố ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Đã có 53.097 cuộc tấn công di động tại Việt Nam(THPL) - Theo Kaspersky, từ tháng 1-9/2019, 53.097 cuộc tấn công di động tại Việt Nam đã được ngăn chặn, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng mối đe dọa trên thiết bị di động được ngăn chặn thấp thứ hai ở Đông Nam Á.
Samsung Electronics đạt giá trị tài sản cao kỷ lục(THPL) - Tổng giá trị tài sản của Samsung Electronics Co. đã lần đầu tiên vượt mức 300.000 tỷ won (tương đương 275 tỷ USD) vào cuối năm 2017, nhờ vào đà tăng trưởng kinh doanh vững chắc và sự gia tăng của các khoản đầu tư.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu