00:50 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Thắp sáng yêu thương trong ngày hội kết nối mẹ và con

07:03 11/05/2024

(THPL) - Hội thảo “Thiêng Liêng Tình Mẹ” do Tập đoàn DOJI tổ chức ngày 11/05 tại DOJI Tower Hàm Nghi hứa hẹn trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để kết nối cha mẹ và con cái trên từng chặng đường của hành trình cuộc sống.

Tình mẫu tử thiêng liêng

Tình mẫu tử - bản giao hưởng thiêng liêng của tạo hóa, là sợi dây vô hình kết nối hai thế hệ, bện đan những cung bậc cảm xúc dào dạt, những nốt trầm sâu lắng trong bức tranh cuộc sống.

Nhưng khi con cái trưởng thành, bận rộn với công việc, học tập, những lo toan cuộc sống lại vô tình quên đi những giây phút sum vầy bên mẹ. Dòng chảy thời gian cứ trôi, vô tình tạo nên khoảng cách vô hình giữa mẹ và con.

Thực tế cho thấy khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng rõ rệt hơn do nhiều nguyên nhân: Bùng nổ công nghệ khiến thời gian dành cho nhau dần thu hẹp; thiếu đi những khoảnh khắc trò chuyện, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau dần hình thành nên bức tường vô hình giữa hai thế hệ; và sự khác biệt về quan điểm sống, thế hệ, văn hóa cũng góp phần nới rộng khoảng cách vô hình ấy.

Thiêng liêng tình mẹ - Cầu nối yêu thương

Tọa đàm “Thiêng liêng tình Mẹ” được DOJI tổ chức tại DOJI Hàm Nghi (TP. Hồ Chí Minh)

Hội thảo “Thiêng Liêng Tình Mẹ” với sự tham gia chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý Ngô Thị Thanh Mai là cơ hội quý giá để hàn gắn khoảng cách, bện đan lại những sợi dây yêu thương, vun đắp tình mẫu tử thiêng liêng.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe tinh thần, Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai sẽ dẫn dắt khách hàng tham dự đi qua những cung bậc cảm xúc trong hành trình kết nối mẹ và con. Hội thảo “Thiêng Liêng Tình Mẹ” sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết thực để: Hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của “Ngày của Mẹ”; Những nguyên nhân dẫn đến khoảng cách giữa cha mẹ và con cái; Hình tượng và những phẩm chất của người mẹ trong các nền văn hoá; Những cách thức để kết nối giữa mẹ và con hiệu quả.

Tham gia sự kiện tại DOJI Tower Hàm Nghi, khách hàng sẽ được hướng dẫn phương thức thiền “Biết ơn mẹ”, viết tấm thiệp biết ơn Mẹ, chụp ảnh nghệ thuật cùng mẹ yêu. Những hoạt động tương tác này sẽ mang lại cho Mẹ và con không chỉ những phút giây yêu thương bản thân, mà còn là những khoảnh khắc hạnh phúc gắn kết tình thân.

Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm thú vị, khách hàng sẽ tìm thấy vô vàn món quà ý nghĩa để dành tặng Mẹ tại DOJI Hàm Nghi với ưu đãi trang sức cao cấp lên đến 20%.

DOJI giới thiệu chương trình “Hạnh phúc của Mẹ” với ưu đãi hấp dẫn.

Cũng trong chuỗi sự kiện mừng Ngày của Mẹ, Tập đoàn DOJI triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Hạnh phúc của Mẹ” lên đến 30% trang sức cao cấp, trang sức vàng 24K, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc kéo dài đến hết 12/05/2024 trên trang thương mại điện tử trangsuc.doji.vn hoặc trực tiếp tại DOJI Smart Hà Nội.

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ, là cơ hội để bạn hàn gắn những tổn thương, vun đắp tình yêu thương thiêng liêng và xây dựng mối quan hệ gia đình bền chặt. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên mẹ, vì mẹ chỉ có một!

Đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết về hội thảo:

  • Thời gian: 9:00 - 13:00, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 05 năm 2024
  • Địa điểm: DOJI Tower Hàm Nghi - Số 81-85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/THIENG-LIENG-TINH-ME-

Minh Trâm

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu