Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông Chu
(THPL) - Một nam thanh niên bất ngờ bỏ lại xe máy trên cầu Thiệu Hóa từ sáng sớm. Đến đầu giờ chiều, người dân huyện Thiệu Hóa phát hiện thi thể nam thanh niên này nổi lên cách cầu Thiệu Hóa không xa.
Vào khoảng 13h chiều ngày 11/3, một số người dân xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa khi ra sông tá hỏa phát hiện xác một nam thanh niên đang trôi dạt trên sông.
Ngay sau đó, sự việc được báo cáo đến cơ quan chức năng. Tại hiện trường, họ tên nạn nhân được xác định tên là Dũng (SN 1991), trú tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Theo những người dân khu vực cầu Thiệu Hóa, thuộc thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng ngày 11/3, họ thấy chiếc xe máy dựng trên bờ khu vực gần cầu Thiệu Hóa đến trưa vẫn không có người mang đi.
Nghi có điều bất thường, nhiều người đã đến xem thì phát hiện chiếc chìa khóa vẫn còn nguyên trên xe, mở cốp phát hiện có thêm chiếc điện thoại và giấy tờ tùy thân, cho đến đầu giờ chiều nay thì phát hiện thi thể của nam thanh niên này.
Vào chiều ngày 11/3, xác nhận với PV báo chí, ông Lê Hồng Quang, Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện xác một nam thanh niên đang trôi dạt trên sông. Nạn nhân được xác định quê ở huyện Yên Định, tên là Dũng.
Qua tìm hiểu được biết, anh Dũng có biểu hiện trầm cảm và đã rời khỏi nhà vào ngày hôm qua (ngày 10/3). Đến chiều nay, thì phát hiện đã tử vong trên sông Chu, dưới chân cầu Vạn Hà, đoạn qua xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa.
Nguyên nhân ban đầu được nhận định, rất có thể nạn nhân bị trầm cảm rồi nhảy xuống sông tự tử. Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.
Duy Duẩn
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia