Thanh Hóa: Ngư dân mất tích trên biển, chỉ còn lại bè máy
(THPL) – Một ngư dân đi đánh bắt cá ngoài khơi nhưng không thấy trở về, gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện bè mảng vẫn đang nổ máy nhưng người không thấy đâu. Ngay sau đó, người dân đã cấp báo với cơ quan chức năng tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích của ngư dân này.
Ngày 17/6, tin từ UBND xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã có một ngư dân mất tích khi đang đi đánh bắt hải sản trên biển.
Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng ngày 14/6, anh Trương Ngọc Kiên (SN 1979), trú tại thôn Đại Long, xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa điều khiển bè ra biển để đánh bắt hải sản.

Tuy nhiên, đến 8h sáng cùng ngày, không thấy bè của anh Kiên vào bờ nên gia đình lo lắng tìm cách liên hệ.
Đến 15h 30 phút cùng ngày, gia đình đã tìm được bè của anh Kiên cách Sầm Sơn khoảng 15 hải lý, máy vẫn chạy nhưng không thấy người ở trên bè.
Sáng nay ngày 18/6, ông Cao Đình Vũ, Chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh xác nhận, trên địa bàn xã hiện có một ngư dân mất tích khi đang đi đánh bắt hải sản trên biển.
Theo ông Vũ, khi nhận được thông tin ngư dân mất tích, lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân huy động nhiều tàu, thuyền tìm kiếm nhưng hiện tại vẫn chưa tìm thấy.
Duy Phúc
Tin khác
Thanh Hóa: Khai mạc giải đua ô tô Gymkhana Vô địch Quốc gia PVOIL Cup 2026
Từ vùng chè từng bị lãng quên đến khát vọng xây dựng thương hiệu trà xứ Thanh
Thúc đẩy liên kết vùng và chuỗi giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp
Chàng trai Cà Mau và hành trình “sống cùng rừng”, kiếm tiền từ những sản vật tự nhiên
Hà Nội sẽ bắn pháo hoa và tổ chương trình nghệ thuật đặc biệt dịp Quốc khánh 2/9
Đổi mới mô hình phát triển: Từ “đất và lao động giá rẻ” sang tri thức, công nghệ
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu bảo đảm cung ứng đủ sách giáo khoa trước ngày 30/8
(THPL) - Trước thềm năm học mới 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành văn bản chỉ đạo khẩn gửi các Sở GD&ĐT địa...22/08/2026 09:25:19Chính phủ ban hành 3 nghị định về an ninh mạng
(THPL) - Chính phủ ban hành các Nghị định 327, 331 và 333 quy định chi tiết biện pháp thi hành Luật An ninh mạng, siết chặt quản lý và xử lý vi...22/08/2026 11:50:28Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong 2 năm
(THPL) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn cho biết, Chính phủ trình Quốc hội xem xét giảm 30% thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh...22/08/2026 14:05:29Dự báo thời tiết ngày 22/8: Bắc Bộ có mưa to đến rất to
(THPL) - Từ nay đến ngày 23/8, Đông Bắc Bộ, phía Nam tỉnh Phú Thọ và Thanh Hóa mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 70-150mm, cục bộ...22/08/2026 08:51:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
