Hỏa hoạn tại nhà để xe, thiêu rụi khoảng 500 xe máy của công nhân
(THPL) - Ngày 7/9, lãnh đạo huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại nhà để xe của Công ty TNHH Công nghệ thể thao Victory, khu phố Xuân Tâm, thị trấn Sao Vàng (Thọ Xuân) có khoảng 500 xe máy các loại bị hư hỏng, không có thiệt hại về người.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 20 phút, ngày 6/9, bà Quách Thị Sáu (nhân viên phục vụ bếp ăn của Công ty) phát hiện có đám cháy gần lan đến mái nhà xe Công ty. Bà Sáu đã hô hoán bảo vệ và công nhân của Công ty đến dập đám cháy nhưng do lượng xe nhiều, đám cháy lan nhanh không dập được nên đã báo cáo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, UBND thị trấn Sao Vàng đã báo cáo UBND huyện, Công an huyện, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh để kịp thời triển khai lực lượng đến chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Hiện Công an huyện và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã và đang tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường, tiến hành xác minh ban đầu, trưng cầu phòng Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường và điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy theo quy định.
Duy - Phúc
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29