Thái Bình: Tạm giữ nghi phạm tạt axit vào hai người đàn ông
(THPL) – Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình vừa tạm giữ nghi phạm tạt axit vào 2 người đàn ông trong lúc giao nhận hàng, khiến họ bị thương.
Thông tin với báo chí, Thiếu tá Lê Trường Giang - Trưởng Công an phường Bồ Xuyên (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết: “lực lượng công an phường phối hợp với Công an thành phố Thái Bình để điều tra làm rõ nghi vấn tạt axit khiến 2 người đàn ông bị thương rất nặng”.
Hai nạn nhân bị tạt axit gồm ông Phạm Xuân Hoán (67 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) và một người đàn ông tên Tửu (trú tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).
Thông tin ban đầu được biết, sáng ngày 4/8, ông Hoán đi nhận hàng để kinh doanh hàng quán nhậu. Khi đi cách nhà khoảng 400 mét để nhận hàng giao từ ông Tửu thì bất ngờ bị một đối tượng tạt chất lỏng vào mặt, nghi là axit.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu đồng thời báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bồ Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc để xác minh, điều tra làm rõ.
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia