Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
(THPL) - Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư & Phát triển” ngày 27-6-2020, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga đã đại diện Tập đoàn BRG nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Trước sự hiện diện của đông đảo lãnh đạo các cấp chính quyền từ Trung Ương tới địa phương và cộng đồng các nhà đầu tư, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao Bằng khen cho Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga, đại diện Tập đoàn BRG, ghi nhận những thành tích đóng góp và nỗ lực của Tập đoàn.

Madame Nguyễn Thị Nga (thứ 2 từ bên trái) nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư & Phát triển”.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư & Phát triển”, các công ty thành viên của Tập đoàn BRG đã nhận quyết định chủ trương đầu tư các dự án tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại đẳng cấp mới, tạo ra những điểm nhấn cho Hà Nội, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách trong nước và quốc tế đến với thủ đô. Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG đã ký Biên bản ghi nhớ với Thành phố Hà Nội để phát triển các dự án trong lĩnh vực y tế, quy hoạch và đầu tư xây dựng.
“Hà Nội từ lâu luôn được coi là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Tập đoàn BRG chúng tôi tự hào là một trong những nhà đầu tư tích cực của Hà Nội với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển, hưng thịnh của Thủ đô”, Madame Nguyễn Thị Nga chia sẻ.
Tập đoàn BRG hiện đang triển khai nhiều dự án lớn tại thành phố Hà Nội, tiêu biểu như liên doanh với Tập đoàn Sumitomo hàng đầu Nhật Bản trong dự án Thành phố Thông minh phía Bắc Hà Nội với tổng mức đầu tư lên tới gần 4,2 tỷ đôla Mỹ, Công viên trong nhà Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG… Những dự án này được đánh giá sẽ trở thành đòn bẩy cho phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa và du lịch của không chỉ thành phố Hà Nội mà còn của cả Việt Nam.
PV
Tin khác
Giá xăng dầu ngày 3/1/2026: Giá xăng dầu đều đồng loạt giảm nhẹ
Người bỏ thi sát hạch bằng lái xe sẽ không được thoàn trả lại phí đã nộp
Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam
Hà Nội: Sẽ bị từ chối thu gom nếu không phân loại rác thải
Lê Phong Group cất nóc dự án Khu căn hộ cao cấp The Emerald 68
Bộ Y tế tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán 2026
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02/CĐ-TTg ngày 2/1/2026 về việc tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả...03/01/2026 12:01:11Giá vàng ngày 3/1: Vàng thế giới tăng mạnh, thị trường trong nước khá ổn định
(THPL) - Giá vàng thế giới hôm nay (ngày 3/1), trên thị trường châu Á tăng mạnh, hiện đang giao dịch trên mức 4.332 USD/ounce. Tại thị trường...03/01/2026 09:37:29Dự báo thời tiết ngày 3/1: Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng nhiều nơi trên đất liền
(THPL) - Trong ngày 3/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở...03/01/2026 09:19:19Hoa Kỳ hoãn tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm
(THPL) - Ngày 31/12/2025, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ký Tuyên bố điều chỉnh chính sách thuế nhập khẩu đối với gỗ, gỗ xẻ và các sản...02/01/2026 16:04:26