Tài xế ngủ gật, xe bồn 80 tấn lật nghiêng trên phố Hà Nội
(THPL) - Một chiếc xe bồn chở bê tông đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội thì bỗng lao vào dải phân cách và lật nghiêng giữa đường.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 phút rạng sáng ngày 30/8 , một chiếc xe bồn chở bê tông khi đang lưu thông theo hướng Mỹ Đình – Nam Thăng Long, khi đến ngã ba Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt, thì bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách sau đó lật nghiêng.
Theo quan sát của PV tại hiện trường, chiếc xe bị lật nghiêng, nằm dọc gần ngay đoạn lối rẽ từ đường Hoàng Quốc Việt ra đường Phạm Văn Đồng, kính ở đầu xe bị vỡ hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết, trước khi xe bị lật nghiêng, chiếc xe này đã đâm vào dải phân cách cứng giữa đường, một biển báo cũng bị xe đâm gãy. Ngay sau khi vụ việc xảy ra một số chiến sĩ của đội có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc.
Tài xế xe bồn được xác định là Đinh Văn Quyết, quê ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định là do lái xe ngủ gật, không làm chủ được tay lái nên dẫn đến tai nạn.
Được biết bên trong của xe có hàng hóa, nên tổng trọng lượng của chiếc xe lên đến khoảng trên 80 tấn, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.
Vụ tai nạn xảy ra làm các phương tiện tham gia giao thông theo hướng Mỹ Đình – Nam Thăng Long bị ùn tắc kéo dài. Đến gần 12h trưa công tác cứu hộ mới được hoàn tất. Sự việc không gây thương vong về người.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức ăng thụ lý giải quyết.
Nhật Trung
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia