T&A Corporation chính thức trở thành đối tác chiến lược của Vincom Retail
(THPL) - Sáng ngày 18/10/2019, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Vincom Retail và Công ty TNHH bất động sản NewVision (với cổ đông chiến lược là Vinpearl) - Chủ đầu tư Quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc đã được diễn ra. Theo đó, Vincom Retail sẽ là đơn vị phụ trách tìm khách thuê cho toàn bộ các căn Shop thuộc dự án.
Ngoài ra, Vincom Retail đã ký biên bản thoả thuận hợp tác với 14 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam để triển khai chương trình cho thuê Shop tại dự án và T&A Corporation chính thức trở thành đối tác chiến lược của Vincom Retail.

Ông Nguyễn Minh Hoàng - CEO T&A Corp ký kết hợp tác với Vincom Retail (Thứ hai từ trái qua).
Buổi lễ ký kết được xem như “phát súng" báo hiệu cho một tương lai sầm uất của khu phố thương mại cao cấp, vui chơi và giải trí 24/7 duy nhất nằm ở Tây Bắc Phú Quốc. Sự xuất hiện của Vincom Retail sẽ mở lối cho hàng loạt các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước “tiến bước" đến Đảo Ngọc. Bà Trần Thu Hiền, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Vincom Retail bày tỏ tin tưởng, sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư khi lựa chọn Shop Grand World Phú Quốc.
Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa Grand World Phú Quốc trở thành điểm đến độc đáo nhất Việt Nam.
Đăng ký tham quan Shop mẫu và nhận vé Casino Corona miễn phí: 0901 467 678
Website: www.tainvest.vn
Trụ sở chính: Tòa nhà Cholimex, 1368 Võ Văn Kiệt, P.13, Quận 5, TP.HCM
CN Phú Quốc: Số 58 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, xã Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Mộng Mơ
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia