Smartphone gập Galaxy Z Fold2 sắp chạm mốc 1.000 đơn đặt hàng
(THPL) - Dù mới chỉ hơn một tuần sau khi cho đặt trước, chiếc điện thoại gập Galaxy Z Fold2 đã sắp chạm mốc 1.000 đơn đặt hàng trên toàn quốc.
Theo đó, khác với các smartphone cao cấp khác của Samsung thường kèm gói quà tặng công nghệ là loa, tai nghe,... tuỳ theo nhà bán lẻ, khách mua Z Fold2 nhận được quà mang tính cá nhân hơn.
Báo Sài Gòn giải phóng cho hay, 1000 khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ sở hữu thẻ “Đặc quyền Galaxy Z Elite” với mã số độc nhất từ 001-1000 kèm theo mã xác thực đặc quyền mua sắm.
Khi mang thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, người dùng sẽ được quyền cá nhân hóa thiết bị bằng việc khắc ký tự và chữ số theo yêu cầu riêng trên ốp lưng.
Với giá bán 50 triệu đồng, các nhà bán lẻ cho biết Z Fold2 khá kén khách, tuy nhiên vẫn kỳ vọng số đơn hàng sẽ tăng lên thêm khi thời gian đặt hàng trước còn vài ngày nữa sẽ kết thúc.

Được biết, Z Fold2 được giới thiệu trên toàn cầu hồi đầu tháng 9, được nâng cấp về bộ xử lý và camera lẫn thiết kế màn hình.
Máy gồm hai màn hình. Màn hình bên ngoài được nâng lên kích thước 6,2 inch, chiếm toàn bộ mặt trước, lớn hơn kích thước 4,6 inch trước đây. Viền màn hình bên ngoài cũng được làm khá mỏng.
Trong khi đó, màn hình chính phía trong được làm rộng hơn, lên 7,6 inch. Ở phiên bản trước, cụm camera selfie nằm khuyết một bên màn hình. Ở Z Fold2, camera được thu nhỏ lại thành một vệt nhỏ phía trên nên màn hình rộng hơn, theo trang ictnews.
Máy có cụm camera thiết kế giống với các smartphone gần đây của Samsung. Tuy nhiên do không chú trọng vào máy ảnh nên cụm 3 camera trên Z Fold2 chỉ dừng ở độ phân giải 12MP, thay vì các mức 108MP trên dòng S và Note.
Bản lề của Galaxy Z Fold2 lấy cảm hứng từ máy hút bụi cầm tay, nhằm hạn chế tối đa bụi vào các phần hở. Ngoài ra, bản lề mới giúp máy khép hai màn hình lại sát nhau hơn so với phiên bản trước.
Z Fold2 là smartphone cao cấp hiếm hoi của Samsung bán tại Việt Nam dùng chip Snapdragon, với phiên bản 865+ mạnh nhất hiện nay. Thông thường, các điện thoại đắt tiền của Samsung tại Việt Nam sử dụng chip Exynos của hãng, thay vì của Qualcomm.
Tuấn Anh (tổng hợp)
Tin khác
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Lê Văn Ánh được phân công kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế
Khởi tố vụ tai nạn lao động khiến 5 người thiệt mạng tại trang trại lợn của Cty TNHH Dabaco Thanh Hóa
Một chiếc xe cho cả nhà: VF MPV 7 rộng cả 3 hàng ghế, chạy êm, nuôi xe nhàn
Lào Cai kích hoạt ‘100 ngày’ cao điểm tháo gỡ điểm nghẽn về chuyển đổi số
Sức sống hàng Việt số 10: Đưa tinh hoa đặc sản xứ Lạng về giữa lòng Hà Nội
Bộ KH&CN đã tiếp nhận 31 hồ sơ nhiệm vụ công nghệ chiến lược
Công an Bắc Ninh vào cuộc vụ 'Khánh Sky' đến xưởng 'Vua Quạt' livestream chửi bới
(THPL) - Công an xã Tam Giang phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ vụ '"Khánh Sky" cùng một số đối tượng đến xưởng của "Vua Quạt"...31/07/2026 15:56:37Bệnh viện Sông Mã: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh
(THPL) - Giữa vùng cao miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Sơn La, Bệnh viện Đa khoa khu vực Sông Mã tiếp tục khẳng định vai trò là cơ sở y...31/07/2026 14:37:05Chủ tịch Thanh Hoá: Chỉ số DCCI là “tấm gương” soi rõ trách nhiệm từng cán bộ
(TH&PL) - Sáng 31/7, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Thanh Hóa - Ninh Bình tổ chức lễ...31/07/2026 14:23:391,2 tỷ cho mẫu xe việt dã huyền thoại Toyota Land Cruiser FJ
(THPL) - Toyota Việt Nam vừa tung ra thị trường Việt Nam mẫu xe SUV thiên về địa hình, chiếc Land Cruser FJ với giá bán 1,2 tỷ đồng. Nhập khẩu...31/07/2026 12:57:11
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia