Siêu mẫu Vĩnh Thụy nổi bật bên Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà
(THPL) - Siêu mẫu Vĩnh Thụy dự sự kiện cùng hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, hôm 21/12 tại TP.HCM.
Trong bốn năm tạm xa showbiz, Vĩnh Thụy trải qua nhiều biến cố và làm nhiều công việc khác nhau. Những trải nghiệm đó giúp anh trưởng thành, bản lĩnh và quyết tâm hơn khi trở lại với nghệ thuật. Anh không bó hẹp bản thân trong bất kỳ hình tượng nào mà sẵn sàng ném mình vào nhiều hình tượng khác nhau trên màn ảnh.
Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí veddette của các show thời trang. Vĩnh Thụy thường được khán giả đặt cho các biệt danh như "soái ca", "nam thần", "mỹ nam" vì sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo.
.jpg)
Dù những cơ hội trong showbiz ngày càng nhiều hơn, Vĩnh Thụy vẫn không có ý định từ bỏ những công việc kinh doanh đang làm. Siêu mẫu chia sẻ, anh giờ muốn làm việc nhiều nhất có thể. Anh trân trọng sự tin tưởng của các đối tác, nhãn hàng nên không muốn bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào. Vĩnh Thụy thích cảm giác bận rộn bởi chỉ khi làm việc anh mới thấy mình đang tồn tại.
.jpg)
Trên mạng xã hội, khi thấy siêu mẫu liên tục cập nhật hình ảnh đi quay quảng cáo, nhiều bạn bè, người hâm mộ đặt cho Vĩnh Thụy biệt danh ông hoàng quảng cáo mới của showbiz Việt. Người mẫu cho biết anh giờ cố gắng làm việc hết sức có thể vì còn sức thì còn làm, không muốn hoài phí tuổi trẻ chứ không phải vì chạy theo một danh xưng nào cả.
.jpg)
Tuy nhiên, giống như bất kỳ nghệ sĩ nào khác khi hoạt động nghệ thuật, anh cũng muốn được thật nhiều nhãn hàng tin tưởng, chọn làm đại sứ thương hiệu. Từ khi tuyên bố trở lại showbiz, Vĩnh Thụy liên tiếp nhận lời mời đóng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu.
.jpg)
Trong một tháng trở lại đây, Vĩnh Thụy liên tục gây chú ý khi lọt vào Top 10 Vinaman, trở thành gương mặt mở màn cho show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường... Anh hé lộ mình đang chuyên tâm vào trau dồi diễn xuất, học võ, rèn luyện sức khỏe để sớm trở lại với một dự án điện ảnh. Anh còn phải sắp xếp công việc của 3 công ty, một cửa hàng trang sức và sàn giao dịch bất động sản sắp khai trương.
.jpg)
"6 tháng trước khi trở lại showbiz, mỗi ngày tôi chỉ được ngủ 5-6 tiếng, hiện giờ giấc ngủ còn ngắn hơn. Suốt một tháng nay, mỗi ngày tôi chỉ được ngủ 4 tiếng. Thiếu ngủ triền miên nên tôi không tránh được cảm giác mệt mỏi, chỉ ước được ngủ một mạch thẳng giấc 8 tiếng. Tuy nhiên, nghĩ đến công việc đang bộn bề, tôi lại không đành lòng" - siêu mẫu chia sẻ.
Ảnh: Katsu Phương và Phúc Phan
An An
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52