03:04 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Sắp ra mắt khán giả Hà Nội vở nhạc kịch “Shrek the Musical”

20:23 01/07/2023

(THPL) - Ngày 29/6, tại Hà Nội, tổ chức nghệ thuật The YOUniverse - thành viên của của Tập đoàn Pacific Ocean Partners đã giới thiệu vở nhạc kịch “Shrek the Musical”.

“Shrek the Musical” là dự án nghệ thuật lớn nhất của The YOUniverse trong năm 2023, được đầu tư về mọi mặt từ chuyên môn, trang phục cho đến sân khấu được dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp và hoành tráng, nhằm mang đến một sân chơi tầm cỡ quốc tế cho người yêu nghệ thuật nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng.

Vở nhạc kịch “Shrek the Musical” dự kiến dài 90 phút, có phụ đề tiếng Việt, sẽ hoàn thiện ra mắt khán giả tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tháng 11 tới. 

Vở nhạc kịch “Shrek the Musical” sắp ra mắt khán giả tại Hà Nội.

Thông qua dự án lần này, ban tổ chức muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật và có năng khiếu ở Việt Nam bằng các hoạt động đào tạo, giao lưu học hỏi và biểu diễn nghệ thuật trong môi trường chuyên nghiệp.

Đồng thời, ban tổ chức cũng mong muốn truyền tải những giá trị nhân văn, thông điệp bảo vệ môi trường và lan tỏa, kết nối, chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh kém may mắn. Đây cũng là cơ hội để đem đến sân khấu Việt Nam một tác phẩm trình diễn nghệ thuật sáng tạo tầm cỡ quốc tế.

Ban tổ chức muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật và có năng khiếu ở Việt Nam.

“Shrek the Musical” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam đã và đang được đào tạo nhạc kịch chuyên nghiệp ở nước ngoài.

Đặc biệt, toàn bộ trang phục biểu diễn của vở nhạc kịch được dệt hoặc lắp ghép hoàn toàn từ các chế phẩm nhựa, sợi nylon, vải jeans cà phê có nguồn gốc từ bã cầ phê và chai nhựa PET, do cộng đồng những người khiếm thính, khiếm thị thực hiện. Bên cạnh đó, vở nhạc kịch lần này còn là cơ hội cho các bạn khuyết tật được đứng trên sân khấu.

“Shrek The Musical” không đơn thuần là một vở nhạc kịch mà là cả một dự án mang nhiều giá trị và ý nghĩa đối với cộng đồng.

Tại buổi lễ ra mắt, The YOUniverse đã chia sẻ và lan tỏa nhạc kịch - loại hình biểu diễn sân khấu nổi tiếng trên thế giới đến với công chúng Việt Nam. The Youniverse có một niềm tin mãnh liệt là nhạc kịch sẽ mang lại một luồng gió mới cho nghệ thuật sân khấu Việt Nam và nguồn cảm hứng mới cho giới trẻ.

Ban tổ chức khẳng định, nhạc kịch Shrek sẽ là một điểm thu hút vô cùng đặc sắc, hài hước, ý nghĩa, với giai điệu nhạc bắt tai, trang phục sân khấu ấn tượng cùng những bài học sâu sắc về chủ đề “bình đẳng”. Bình đẳng giới, bình đẳng giai cấp, bình đẳng ngoại hình, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và ai cũng đều xứng đáng có được hạnh phúc chính là những giá trị mà vở nhạc kịch này mang lại.

BTC chia sẻ về dự án “Shrek The Musical”

Dự án nhạc kịch “Shrek The Musical” có dàn đội ngũ chuyên gia quốc tế có tiếng đến từ Úc. Theo ban tổ chức, “Shrek The Musical” không chỉ đơn thuần là một vở nhạc kịch mà là cả một dự án mang nhiều giá trị và ý nghĩa đối với cộng đồng.

Thông qua dự án này, The YOUniverse sẽ mở ra cơ hội cho tất cả các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật mà không cần đáp ứng các tiêu chuẩn ngoại hình xưa cũ hay các hình thức lựa chọn diễn viên thông thường.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu