00:42 ngày 14/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Sắp diễn ra hội chợ “Hàng hoá, sản phẩm vì người tiêu dùng”

20:15 07/03/2023

(THPL) - Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam, với chủ đề “Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn” dự kiến vào ngày 15/03.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 do Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội chủ trì, giao tổ chức thực hiện: Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) và Sở Công Thương phối hợp tổ chức với mục đích tiếp tục đưa Ngày Quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh cho đất nước.

 Ảnh minh họa

Chuỗi hoạt động hưởng ứng sẽ được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) bao gồm các hoạt động cụ thể như: Lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam, Giải chạy “Vì Quyền lợi người tiêu dùng” – Race for Consumers và Hội chợ: “Hàng hoá, sản phẩm vì người tiêu dùng”.

Trong khuôn khổ hoạt động hưởng ứng, người tiêu dùng được tham gia Hội chợ "Hàng hóa, sản phẩm vì người tiêu dùng" diễn ra từ ngày 09 tháng 3 đến 13 tháng 3 năm 2023 với quy mô lớn cùng các gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, phân phối các sản phẩm, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ thuộc các lĩnh vực liên quan đến đời sống tiêu dùng như: đồ gia dụng, thời trang, thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng thiết yếu,… Hội chợ cũng có sự tham gia của một số địa phương như: Bắc Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Nghệ An, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng…

Cục CT&BVNTD trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đón xem và tham gia hưởng ứng chuỗi hoạt động nêu trên.

Cập nhật chi tiết nội dung liên quan đến chuỗi hoạt động tại: Fanpage Bảo vệ người tiêu dùng (https://www.facebook.com/phapluatbaovenguoitieudung).

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu