17:35 ngày 29/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Sắp có gian hàng Bamboo Airways với hàng ngàn ưu đãi bùng nổ tại VITM 2022

16:57 30/03/2022

(THPL) - Góp mặt tại Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM) 2022, Bamboo Airways đem tới hàng ngàn ưu đãi, quà tặng “khủng” như mã giảm giá tới 50% các đường bay nội địa, giảm tới 20% các đường bay quốc tế, vé bay miễn phí và vé ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng trên các đường bay nội địa...

Gian hàng của Bamboo Airways nằm nổi bật ở vị trí phía bên tay trái, ngay gần cổng ra vào hội chợ, hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng tới tham quan, tìm hiểu thông tin và lựa chọn mua sắm các sản phẩm ưu đãi, cũng như tham gia các hoạt động minigame tặng quà hấp dẫn của hãng trong trong khuôn khổ sự kiện.

Cụ thể, Bamboo Airways mang tới hàng ngàn vé bay ưu đãi giá chỉ từ 9.000 đồng, cho các khách hàng may mắn, ghé thăm gian hàng của hãng vào hai khung giờ vàng là 10h – 11h sáng và 14h – 16h chiều. Vé ưu đãi áp dụng trên hầu hết các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác, với hạng vé Economy Saver Max. Thời gian bay áp dụng ưu đãi từ 31/3/ - 30/10/2022 (ngoại trừ giai đoạn từ 8/4 – 12/4, 28/4 – 5/5 và 1/9 – 6/9/2022). 

Đối với các đường bay quốc tế, Bamboo Airways tung hàng trăm mã giảm giá 20% cho các đặt vé bay từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á và 10% cho các hành trình bay quốc tế còn lại mà hãng đang khai thác, áp dụng cho khách mua vé tại quầy. 

Đồng thời, tất cả các khách hàng thanh toán ngay tại sự kiện còn được miễn hoàn toàn phí đặt vé 55.000 đồng/vé.

Bamboo Airways đem đến hàng ngàn ưu đãi bay hấp dẫn trong gian hàng tại VITM 2022 

Cùng với đó, một trong những hoạt động được hưởng ứng và chờ đợi bậc nhất tại gian hàng của Bamboo Airways trong VITM các năm là minigame Vòng quay may mắn. Khách hàng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi của ban tổ chức, là sẽ có ngay cơ hội quay vòng quay may mắn để nhận ngay quà tặng từ Bamboo Airways. 

Hàng trăm tấm vé bay nội địa miễn phí với thời hạn khởi hành kéo dài tới 30/10/2022; mã giảm giá 20% - 50% cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác (trừ Côn Đảo), cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi về tay các khách hàng may mắn nhất trong “Vòng quay may mắn”. Minigame này được Bamboo Airways tổ chức xuyên suốt 4 ngày diễn ra sự kiện, đem tới cơ hội nhận quà cho đông đảo khách hàng ghé thăm gian hàng của hãng trong VITM 2022.  

Ngoài ra, để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways, hãng hàng không sẽ dành tặng ngay 500 điểm thưởng và mã giảm giá 10% tất cả các đường bay nội địa (trừ Côn Đảo) cho các khách hàng mới đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club của hãng. Mã giảm giá áp dụng với thời gian bay kéo dài đến 30/10/2022. 

“Vòng quay may mắn” luôn là hoạt động được khách hàng chờ đón ở gian hàng của Bamboo Airways trong các đợt VITM trước đó  

Là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam (từ năm 2013) và cũng là hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, VITM được tổ chức thường niên vào tháng 4, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng ghé thăm và mua sắm.Năm 2021, do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã dời ngày tổ chức Hội chợ VITM sang năm 2022. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của ngành du lịch sau thời điểm mở cửa, khẳng định du lịch phục hồi trở lại. 

Năm nay, với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITM 2022 được kì vọng là  dịp trao đổi thông tin về phục hồi du lịch Việt Nam. Trong khuôn khổ hội chợ sẽ có Diễn đàn Phục hồi phát triển du lịch Định hướng mới – Hành động mới. Đây là những hành động cụ thể của ngành du lịch đóng góp phát triển du lịch trong bình thường mới. Doanh nghiệp du lịch cũng phải đổi mới, có cách tiếp cận mới, sản phẩm mới để thích ứng.

Đồng thời, VITM 2022 quy tụ hàng trăm gian hàng của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Đây là cơ hội để các thương hiệu giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm du lịch, lữ hành với mức giá ưu đãi nhất trong năm Đặc biệt, khách hàng tham gia và check-in tại sự kiện có cơ hội trúng hàng ngàn phần quà giá trị từ ban tổ chức VITM và các thương hiệu tham gia.  

Gian hàng của Bamboo Airways Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022 

  • Thời gian triển khai: Từ 12h ngày 31/3 – 3/4/2022 (vào cửa tự do) 

  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình, sản phẩm ưu đãi của Bamboo Airways được giới thiệu trong hội chợ, độc giả vui lòng truy cập: https://www.bambooairways.com

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu