17:20 ngày 08/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

"Sám hối" - bom tấn phim Việt sắp ra mắt sau 3 năm thực hiện

17:00 19/12/2020

(THPL) - Phim “Sám hối” vừa chính thức tung teaser ấn tượng và ấn định ngày ra rạp vào 15/1/2021. Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam với khung cảnh võ đài được dàn dựng công phu.

Sám hối được công ty Ánh Sao Production sản xuất, đầu tư số vốn lên đến hơn 2 triệu đô la Mỹ. Ông Raja Ramani, đại diện nhà sản xuất cho biết, vì muốn có một tác phẩm điện ảnh của Việt Nam nhưng tiếp cận với nền điện ảnh Bollywood, công ty Ánh Sao đã mời đạo diễn Peter Hiền và DOP Thota Bala Krishna, đạo diễn âm nhạc Sam CS từ nền điện ảnh thứ nhì thế giới - Ấn Độ về thực hiện bộ phim "bom tấn" này.

Với dàn diễn viên chính gồm Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào, hoa hậu Diễm Hương... bộ phim hứa hẹn sẽ "khuấy đảo" phòng vé Việt thời gian tới.

Sám hối kể câu chuyện cuộc đời của những cựu võ sĩ vất vả con đường mưu sinh sau khi rời xa ánh hào quang. Bộ phim được ghi hình tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... 

Trong phim Sám hối, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến khi cô con gái bé nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, để có tiền chưa bệnh cho con, Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

Bình Minh và nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina

Đặc biệt nhân vật bé gái bị ung thư máu, là một nhân vật có thật ngoài đời. Và từ câu chuyện xúc động này để nhà làm phim phóng tác theo với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Chính vì vậy, bộ phim sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau gửi đến những khán giả yêu mến điện ảnh.

Bình Minh và ông Raja Ramani đại diện nhà sản xuất 

Chia sẻ về lý do quay từ 2017 đến nay mới phát hành, nhà sản xuất cho biết, bộ phim được làm kỹ hậu kỳ tại Bollywood, sau đó chuẩn bị phát hành thì gặp đại dịch Covid-19 và cuối cùng ekip và nhà sản xuất quyết định phát hành đầu năm 2021. 

An An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu