20:04 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Sacombank nhận giải thưởng Sao Khuê năm thứ 3 liên tiếp

22:29 28/04/2023

(THPL) - Ngày 28/04/2023, Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động của Sacombank vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực Ngân hàng số trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank nhận giải thưởng này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam nhằm bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả vượt trội và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động của Sacombank là giải pháp kết hợp dịch vụ thu hộ đa kênh và chức năng đối soát tự động, giúp doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp thuộc các ngành có dòng tiền lưu động thường xuyên và sôi nổi như chứng khoán, thức ăn chăn nuôi, trường học, bảo hiểm...) tự động hóa quy trình quản lý công nợ, tiết giảm chi phí quản lý hệ thống nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch, chính xác, kịp thời. Từ đó, thúc đẩy quá trình số hóa, đáp ứng định hướng thanh toán không dùng tiền mặt và tạo nên các tiện ích thanh toán cho hệ sinh thái của doanh nghiệp. Dịch vụ này không chỉ được triển khai trên các kênh thanh toán của Sacombank mà còn bao gồm các kênh thanh toán của các ngân hàng và trung gian thanh toán khác trên thị trường nhằm tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Sacombank nhận giải thưởng Sao Khuê.

Với thế mạnh về hạ tầng các kênh thanh toán đa dạng hàng đầu trên thị trường kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, Sacombank có khả năng thiết lập các công cụ đối soát phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bằng việc triển khai dịch vụ thu hộ có đối soát tự động, Sacombank là một trong những Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt giải pháp quản lý nguồn thu trọn gói, tạo nên một quy trình khép kín, tự động và trực tuyến từ lúc khách hàng thanh toán đến việc hệ thống xử lý công nợ thành công trên hệ thống nội bộ của doanh nghiệp.

Cùng với ứng dụng Sacombank Pay và công nghệ Tap to Phone đã được bình chọn giải thưởng Sao Khuê vào năm 2021 và 2022, Sacombank tiếp tục khẳng định chiến lược số hóa toàn diện hoạt động, đặc biệt là phát triển ngân hàng số để mang đến trải nghiệm vượt trội cùng lợi ích thiết thực nhất cho mọi đối tượng khách hàng.                        

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu