Run sợ hằng đêm vì tình cũ đe dọa gửi clip nóng cho chồng sắp cưới
(THPL) – Từ hôm Tùng nhắn tin đe dọa sẽ gửi clip nóng cho chồng sắp cưới, đêm nào Lan cũng lo lắng không chợp mắt được.
Lan và Tùng quen nhau từ khi còn học cấp 3. Lan là cô gái xinh xắn, thông minh và học giỏi nhất nhì khóa. Còn Tùng nổi danh vì đầu tuần nào cũng bị thầy hiệu trưởng nhắc tên trong nhóm học sinh cá biệt, thường xuyên quậy phá.
Vậy mà không hiểu sao, Lan lại đem lòng yêu Tùng. Có lẽ là lần cô bị tai nạn trên đường, Tùng đã đưa cô vào viện cấp cứu dù không quen biết. Học xong cấp 3, Lan đỗ vào một trường đại học lớn ở Hà Nội. Tùng cũng theo Lan đăng ký học nghề ở thủ đô để được gần người yêu. Dù bạn bè xì xào Lan yêu người không xứng đôi với mình nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai.
Năm thứ 3 đại học, trong một lần cả hai cùng nhau đi du lịch ngoại thành, cô đã trao đời con gái cho Tùng. Những tưởng sau lần đó, Tùng sẽ tin tưởng hơn nhưng không ngờ, Tùng vì mặc cảm thua kém bạn gái mà thường xuyên nghi ngờ cô phản bội.

Có lần đang học thêm lớp tiếng Anh buổi tối, Tùng đến tận lớp kéo Lan về trong sự ngỡ ngàng của thầy giáo và bạn học. Từ đó, cô và Tùng thường xuyên mâu thuẫn vì sự ghen tuông thái quá của Tùng.
Ra trường, đi làm cho một công ty nước ngoài, thời gian dành cho người yêu ít hơn trong khi Tùng vẫn chứng nào tật nấy, thường xuyên ghen bóng ghen gió khiến Lan thấy ngột ngạt không chịu được. Cuối cùng cô đành nói lời chia tay để giải thoát cho mình. Thế nhưng, Tùng vẫn bám theo Lan hằng ngày. Hết năn nỉ cô quay lại, rồi dọa tự tử nhưng vẫn bị Lan dửng dưng không chấp nhận, cuối cùng, Tùng ngọt nhạt bảo Lan "quan hệ" một lần cuối trước khi “biến mất”, không làm phiền cô nữa.
Tin lời Tùng, Lan đồng ý gặp Tùng trong nhà nghỉ mà không biết, đây là “kế bẩn” của Tùng, muốn quay lại cảnh nóng của cả hai để đe dọa Lan.
Sau đó, Lan phải thay số điện thoại, nghỉ việc và vào Nam để trốn tránh Tùng. Ở đây, Lan đã quen Huy, làm giám đốc truyền thông công ty cô làm việc. Huy là một người đàn ông chững chạc và rất tâm lý. Anh luôn chia sẻ và tư vấn cho cô mọi điều trong cuộc sống. Chính vì vậy mà khi đến với Huy, cô không phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Khi cả hai chuẩn bị làm đám cưới, Tùng lại xuất hiện gửi tin nhắn đe dọa.
Tùng yêu cầu Lan dừng mối quan hệ với Huy, hủy bỏ đám cưới nếu không anh ta sẽ gửi clip nóng cho chồng sắp cưới của cô.
Lan mới đầu nhắn tin van xin Tùng để yên cho cô nhưng Tùng vẫn ngày đêm gọi điện, nhắn tin đe dọa khiến cô không thể nào làm việc được. Đêm nào, Lan cũng lo sợ Tùng gửi clip kia cho Huy và chuyện tình cảm của cô một lần nữa đổ vỡ. Bởi phải khó khăn lắm, Lan mới đủ tự tin mở lòng mình ra đón nhận tình cảm của người mới.
Lan không biết phải xử trí ra sao để Tùng không còn đe dọa và buông tha cho cô tìm lại hạnh phúc với người mới. Nhiều lần, cô có ý định sẽ tâm sự chuyện quá khứ của mình và tình cảnh hiện tại để Huy có thể thấu hiểu. Nhưng cô cũng sợ, nếu nói ra Huy sẽ không chấp nhận. Cô lo lắng không biết phải xử trí ra sao khi Tùng ngày càng táo tợn, chặn xe cô giữa đường đòi "quan hệ", trong khi đó, cô vẫn phải giả vờ vui vẻ với Huy để đám cưới sắp tới diễn ra suôn sẻ.
Lan Anh
Tin khác
Dự kiến giá dưới 3 tỷ, Volkswagen Việt Nam bắt đầu nhận cọc ID. ERA 9X
Ngành sản xuất Việt Nam bứt phá mạnh, PMI tháng 7 chạm mốc 52,9 điểm
Masterise Homes đồng hành cùng khách hàng toàn quốc với giải pháp tài chính ưu việt
Ford Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng trong tháng 8
Thương hiệu - động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp Việt
Đãi ngộ nghệ nhân: "Chìa khóa" khơi dậy sức mạnh mềm và giữ lửa nghề truyền thống
TP.HCM phát hiện đường dây gia công quần áo giả nhãn hiệu NIKE, trị giá hơn 35,6 tỷ đồng
(THPL) - Đội Quản lý thị trường số 18 (Chi cục Quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh) vừa phát hiện một doanh nghiệp tại phường Bình Hòa có...03/08/2026 14:01:40Ninh Bình: Xử phạt 7,5 triệu đồng người đàn ông bình luận sai sự thật trên MXH
(THPL) - Một người đàn ông ở xã Giao Ninh, tỉnh Ninh Bình bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã...03/08/2026 13:59:08Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ lần thứ Nhất
(THPL) - Sáng ngày 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ...03/08/2026 10:28:00Vinmec Central Park phát hiện và điều trị thành công ca bệnh tiêu hóa hiếm gặp
(THPL) - Liên tục nôn sau khi ăn và sụt cân nghiêm trọng, chị H.N (38 tuổi, TP.HCM) được các bác sĩ chẩn đoán mắc hội chứng động mạch mạc...01/08/2026 09:59:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia