Rủ nhau ra đập chơi, hai học sinh tiểu học bị đuối nước
(THPL) - Chơi đùa ngoài đập, Quân và Phượng không may bị sẩy chân xuống chỗ nước sâu và tử vong do đuối nước.
Chiều 2/4, UBND xã Xuân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tử vong.
Khoảng 8 giờ sáng 2/4, hai em Nguyễn Thọ Phượng, học sinh lớp 3B và Đặng Ngọc Quân, học sinh lớp 4A (Trường Tiểu học Xuân Sơn) rủ nhau ra đập Cầu Vôi chơi. Trong lúc mải chơi, Phượng và Quân chẳng may sẩy xuống chỗ nước sâu của đập này và bị đuối nước.

Được biết, đập Cầu Vôi thuộc địa phận xóm 4A, xã Thanh Phong (huyện Thanh Chương). Một số người dân phát hiện và nhảy xuống vớt các em nhỏ lên bờ rồi cố gắng sơ cứu tại chỗ nhưng đã quá muộn. Sáng cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể các em về nhà.
Hai em Nguyễn Thọ Phượng và Đặng Ngọc Quân là con của hai gia đình nông dân thuộc xóm 7, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Bố của các em hiện đang đi làm ăn xa.
Sau khi biết tin, chính quyền xã Xuân Sơn, Trường Tiểu học Xuân Sơn đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Thạch Quỳnh
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29