02:17 ngày 22/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ra mắt Web Trading phiên bản mới, BSC giảm phí giao dịch chứng khoán còn 0,08%

08:11 10/06/2023

(THPL) - Nhân dịp ra mắt nền tảng Web Trading mới, Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) triển khai chương trình "Tài khoản mở mới – Nhận nhiều deal hời" áp dụng cho khách hàng mở mới tài khoản tại BSC.

Theo đó, từ ngày 15/05/2023, khách hàng được hưởng lãi suất Margin chỉ 9,5%/năm và phí giao dịch chỉ còn 0,08%/giá trị giao dịch trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản tại BSC.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua từng điểm chạm 

Hành trình đầu tư của mỗi người là chuỗi điểm chạm khác nhau gắn với những cơ hội và thách thức đan xen. Nắm bắt điều đó, trong những năm qua, BSC đã không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ chứng khoán thông qua việc tạo nên những điểm “chạm” dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. 

Cụ thể, từ năm 2022, BSC đã ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán thế hệ mới BSC Smart Invest trên thiết bị di động. Với nhiều tính năng nổi trội, ứng dụng mang đến trải nghiệm đầu tư “Hiệu quả - Tiện lợi - Nhanh chóng” cho khách hàng.

Không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những trải nghiệm hoàn thiện cho mỗi khách hàng, mới đây, BSC cũng chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của Web Trading với nền tảng giao dịch chứng khoán toàn diện, đột phá, tối ưu hành trình đầu tư. Với mỗi điểm “chạm” được tạo ra sẽ là đòn bẩy giúp nhà đầu tư có những bước tiến vững chắc, mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm đầu tư thú vị.

 BSC nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng qua từng điểm chạm.

           

BSC Web Trading - Đa dạng hoá trải nghiệm đầu tư trên một nền tảng  

Hướng tới mục tiêu mang đến “một nền tảng, mọi giao dịch” cho nhà đầu tư, BSC Web Trading phiên bản mới được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, đột phá hơn so với phiên bản cũ. BSC kỳ vọng với phiên bản mới, khách hàng có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ đầu tư tài chính trên cùng một nền tảng hiện đại và thân thiện. 

Nâng cấp hơn so với phiên bản cũ, Web Trading phiên bản mới tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh trên cùng một giao diện, nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng cho nhà đầu tư. Phiên bản mới bổ sung thêm tính năng “Chuyên mục thị trường” nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi biến động trên cả 3 sàn UpCom, HNX, HOSE một cách đa chiều (tăng mạnh nhất, giảm mạnh nhất, khối lượng lớn nhất, danh mục khuyến nghị của BSC...) và trực quan hơn. Từ đó, nhà đầu tư dễ dàng so sánh, có cái nhìn tổng thể về diễn biến thị trường và các cổ phiếu lớn.  

 BSC Web Trading mang đến cho người dùng một nền tảng, mọi giao dịch.

Bên cạnh đó màn hình ProTrading được nâng cấp giúp nhà đầu tư đặt lệnh thường, lệnh nhanh dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra tính năng Click to trade hỗ trợ khách hàng đặt lệnh ngay trên bảng giá. Nhờ vậy, dù là nhà đầu tư lâu năm hay là nhà đầu tư F0, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh chóng. 

Không chỉ nâng cấp tính năng, BSC Web Trading phiên bản mới còn hướng tới trải nghiệm khác biệt cho người dùng khi giao diện được “cá nhân hóa” theo từng khách hàng. Mỗi khách hàng có thể tự do trong việc thiết kế và tùy chỉnh giao diện màn hình theo “khẩu vị” riêng. Việc quản lý tài sản với nhà đầu tư cũng trở nên dễ dàng, sinh động và bao quát tốt hơn; cho phép người dùng có thể mở nhiều tab làm việc cùng lúc; các biểu đồ được hiển thị bằng danh mục, số liệu rõ ràng; tổng hợp nhiều tiểu khoản giúp giao dịch thuận tiện…  

Đặc biệt, BSC Web Trading còn hỗ trợ đa ngôn ngữ (bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật) giúp các nhà đầu tư nước ngoài vượt qua rào cản ngôn ngữ. 

Nhà đầu tư có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới của BSC Web Trading tại website trading.bsc.com.vn và tìm hiểu thông tin từ fanpage chính thức của BSC @BIDVSecurities.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu