23:06 ngày 28/09/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Quỳnh Hoa tặng quà người nghèo ở Cần Thơ

09:16 10/03/2022

(THPL) - Siêu mẫu Quỳnh Hoa vừa tổ chức buổi phát quà từ thiện ở một số địa điểm tại Cần Thơ hôm 6/3. Tổ chức hoạt động từ thiện dịp đầu năm, siêu mẫu 24 tuổi xúc động khi nhận được tình cảm yêu thương, sự chào đón nồng nhiệt của người dân.

Quỳnh Hoa cho biết, cô chịu những ảnh hưởng chung từ đại dịch nên hạn chế nguồn thu trong năm qua. Tuy nhiên, cô vẫn duy trì các hoạt động thiện nguyện với tinh thần sẻ chia, động viên bà con lạc quan trước diễn biến phức tạp của Covid-19.

Để giúp đỡ người dân khó khăn tại Cần Thơ, Quỳnh Hoa đã đến Cờ Đỏ, Trại tâm thần Dòng Phanxico, Nhà thờ Fatima Rạch Súc ở Cần Thơ tổ chức chương trình trao quà cho những người dân khó khăn tại đây. Chương trình được diễn ra với rất nhiều hoạt động giao lưu, những phần quà ý nghĩa được trao tận tay trong sự vui mừng và hạnh phúc.

Đến tham gia chương trình còn có sự góp mặt của các vị lãnh đạo địa phương - những người hỗ trợ và tạo điều kiện giúp buổi từ thiện diễn ra thành công hơn. Có mặt tại buổi từ thiện từ sớm, Quỳnh Hoa tạo ấn tượng với nhan sắc nổi bật dù không trang điểm cầu kỳ. Với vẻ ngoài mộc mạc, thân thiện, Quỳnh Hoa trở nên gần gũi hơn, cô được người dân vây kín khi vừa xuất hiện tại địa điểm tổ chức của chương trình từ thiện.

Tại sự kiện, Quỳnh Hoa đã trao tặng 300 phần quà gồm một thẻ bảo hiểm y tế và tiền mặt. Đây là số tiền mà Quỳnh Hoa tiết kiệm để tổ chức chuyến đi từ thiện lần này. Đây cũng là một trong những kế hoạch được cô ấp ủ từ lâu.

Quỳnh Hoa chia sẻ: "Năm 2021 thực sự là một năm khó khăn với bà con khi không thể lao động, sản xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh. Một năm không may mắn khi kinh tế gia đình ảnh hưởng và thiếu thốn. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà con, Hoa chỉ mong có thể hỗ trợ bà con phần quà nhỏ, 'của ít lòng nhiều' nhưng hi vọng sẽ giúp bà con đón một mùa xuân đủ đầy và ấm no hơn".

Quỳnh Hoa nói đại dịch không đáng sợ, nhưng đáng sợ nhất chính là tàn dư của nó. "Covid-19 để lại những ảnh hưởng về sức khỏe, sự mất máy người thân, những áp lực dẫn đến stress, căng thẳng, ảnh hưởng tâm lý. Tôi từng nhiễm Covid-19 nên trân quý sức khỏe. Tôi hiểu tiền, vật chất có thể làm lại, chỉ có sức khỏe là không thể lấy lại. Đó là lý do tôi thành lập quỹ từ thiện 'Sống khỏe' để có thể giúp một phần nào đó gánh nặng khám chữa bệnh, bảo trợ sức khỏe cho người dân vượt qua khó khăn", cô nói.

Quỹ của Quỳnh Hoa gồm những phần quà về bảo hiểm y tế, những buổi khám chữa bệnh miễn phí. Cô muốn hỗ trợ sức khỏe tới những bệnh nhân tâm thần, những phụ nữ vùng sâu vùng xa, những hộ cận nghèo.

"Khi tôi gửi tặng mọi người thẻ bảo hiểm y tế, các cô chú rất vui và hạnh phúc. Tôi mong quỹ của mình ngày càng lớn mạnh, giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn", cô nói.

Quỳnh Hoa tên đầy đủ Bùi Quỳnh Hoa, sinh năm 1998 ở Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 83-60-94 cm, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018... Năm 2018, người đẹp giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, xuất hiện trên nhiều sàn catwalk. Cô đang trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu